Isles of Etherion

Isles.of.Etherion.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "IOE_Beta.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64-bit Windows 10
Processor: INTEL CORE i7-8700K or AMD RYZEN 5 3600X
Memory: 16 GB RAM
Graphics: NVIDIA GEFORCE GTX 1060 or AMD RADEON RX 580
DirectX: Version 11
Storage: 30 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Isles of Etherion là game nhập vai hành động kết hợp phiêu lưu thế giới mở với nhiều hoạt động thú vị, ví dụ như tạo bùa chú, cưỡi thú, đi khinh khí cầu, khám phá đảo nổi, thám hiểm ngục tối trong môi trường có thể phá hủy hoàn toàn!

Câu chuyện của Isles of Etherion lấy bối cảnh trong thế giới Etherion xinh đẹp nhưng nguy hiểm, được tạo thành từ hàng ngàn hòn đảo đá nổi trên màn chướng khí dày đặc Miasma. Trỗi dậy vào ban đêm và bùng cháy vào ban ngày, Miasma sinh ra những sinh vật khủng khiếp và là mối đe dọa thường xuyên đối với người dân ở Etherion. Các khu vực an toàn duy nhất nằm ở trên cùng của các hòn đảo. Nhưng gần đây, phép thuật giữ cho các hòn đảo nổi lên đã bắt đầu mất tác dụng…

Trong game Isles of Etherion, bạn đóng vai trò là cánh tay phải của Tháp Thiên đường, có nhiệm vụ khai thác các cuộc phiêu lưu, hộ tống tàu thuyền, cung cấp hàng hóa và lấy lại các hòn đảo đã mất. Khinh khí cầu là hình thức vận chuyển chính trên Etherion. Những chiếc xe này đóng vai trò quan trọng trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống trên quần đảo này.

Bạn cũng có thể thích