It Takes Two

It.Takes.Two.v1.0.0.2-CODEX

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount/giải nén bộ cài game.
2. Chạy file setup.exe để cài đặt game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX Paste vào thư mục game
4. Mở file Update làm lại từ bước 2-3.
5. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i3-2100T or AMD FX 6100
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 or AMD R7 260x
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

It Takes Two là tựa game tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm một trải nghiệm co-op độc đáo với cốt truyện đầy nhân văn.

Tuy không còn mới mẻ với thị trường nhưng các tựa game về tình cảm gia đình hầu như luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ công chúng, và It Takes Two chắc chắn cũng không phải là một ngoại lệ. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc hành trình gian nan để hàn gắn hôn nhân tan vỡ của hai vợ chồng Cody và May. Đồng thời nói lên ý nghĩa sâu sắc về những tác động của cha mẹ đối với tâm lý của con cái.

Là một tựa game xây dựng với hình ảnh đáng yêu phục vụ nhiều lứa tuổi, It Takes Two vẫn đem đến những hình ảnh ẩn dụ cùng thông điệp sâu sắc mà chỉ riêng người trưởng thành mới có thể thấu hiểu. Tuy cái kết của phim có phần đi lệch so với dự định của nhà phát triển, đây vẫn là hành trình trọn vẹn và hài lòng đối với nhiều game thủ.

Trong It Takes Two, màn hình sẽ được chia đôi thành hai phần riêng biệt và mỗi game thủ sẽ đảm nhận một trong hai nhân vật Cody hoặc May. Điều này đồng nghĩa với việc mọi quyết định của người chơi sẽ là độc lập và cùng nhằm hướng tới một mục đích chung là “phối hợp vượt qua thử thách”.

Cơ cấu chơi game càng đặc biệt hơn khi xuyên suốt các cửa ải người chơi sẽ được trải nghiệm các chế độ chơi, các minigame khác nhau. Các chế độ chơi này được xây dựng cực kỳ sáng tạo và hầu như không có sự trùng lặp lẫn nhau.

Phần lớn những người chơi sau khi trải nghiệm It Takes Two đều sẽ đưa ra một lời nhận xét chung, đó là sự hấp dẫn và phấn khởi trong mỗi thử thách. Với một tựa game co-op đòi hỏi thời lượng chơi tối thiểu lên tới 10 tiếng để có thể “phá đảo”, tính tương tác giữa người chơi là một trong những tiêu chí quan trọng nhất.

Trong game, mỗi người chơi được phân cho những nhiệm vụ cá nhân. Người chơi sẽ liên lạc với nhau thông qua giọng nói (nếu người chơi ở cách xa nhau) hoặc là tương tác trực tiếp (khi hai người chơi cùng một máy) để có thể hoàn thành và cùng nhau vượt qua thử thách. Điều này yêu cầu bạn và đồng đội phải tính toán trong từng hành động, kích thích sự sáng tạo cũng như hợp tác qua mỗi thử thách.

Đặt dưới góc nhìn của hai búp bê len, người chơi sẽ đắm chìm trong một thế giới với kích cỡ “choáng ngợp”. Không chỉ có vậy, những đồ vật tưởng chừng vô tri sẽ được nhân hóa đầy sắc màu cảm xúc, đưa game thủ vào giấc mơ cổ tích.

Đi kèm với sự nhân hóa ấn tượng là một bối cảnh được sắp xếp thông minh và cực kỳ sáng tạo. Một ví dụ điển chính là “hộp đêm” ở bên trong chiếc điều hòa máy lạnh, được thắp sáng bằng những chiếc Glowstick nhân hóa hết sức sôi động.

Trong phần lớn gameplay, một người chơi sẽ đóng vai trò làm công cụ hỗ trợ, trong khi cộng sự của mình thông qua sự hỗ trợ đó mà thực hiện nhiệm vụ. Ví dụ như Cody chỉnh sửa đường ống thoát khí để May có để đi qua và ấn nút bấm.

Bên cạnh những kỹ năng như lướt, nhảy, hay double-jump (nhảy hai lần), mỗi nhân vật còn sở hữu kỹ năng cá nhân đặc sắc được thay đổi qua mỗi màn chơi. Những kỹ năng này chính là chìa khóa để vượt qua chướng ngại vật, nhưng đòi hỏi sự ăn ý và phối hợp nhịp nhàng hơn, độ khó cũng tương ứng mà cao hơn.

Source: https://store.steampowered.com/app/1426210/It_Takes_Two/

Bạn cũng có thể thích