Jump Force

JUMP.FORCE.v3.02-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "JUMP_FORCE.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
Processor: Intel Core i5-2300, 2.80 GHz / AMD A10-7850K, 3.70 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660 Ti, 3 GB / Radeon HD 7950, 3 GB
DirectX: Version 11
Storage: 17 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Phải nói trước, Đánh giá Jump Force thực chất không quá tệ, nhưng do sự kỳ vọng quá lớn của người hâm mộ đã làm tựa game này thành “bom xịt” chứ trên thực tế tựa game vẫn được đánh giá rất tích cực từ cộng đồng game thủ trước khi ngừng bán trên steam để chuyển sang các nền tảng khác.

Như một thông lệ, hàng năm Bandai lại sản xuất ra một tựa game đánh nhau ì xì đùng chủ đề manga – anime để “hút máu” khách hàng, và năm nay họ quyết định chơi lớn khi gom cả một đám nhân vật trong thế giới Shounen Jump vào một trò duy nhất, quyết tâm biến trò chơi này thành tựa game được mong đợi cực nhiều đầu năm nay.

Công bằng mà nói, Jump Force đánh đấm không hề tồi, cái tồi ở đây chính là nó được kỳ vọng quá mức, đâm ra khi game ra không được như yêu cầu của đa số game thủ, việc nó bị “ném đá” banh xác chả có gì khó hiểu. Một cốt truyện nhàn nhạt với một giống loài quyền năng nào đó muốn dung hợp tất cả các thế giới của Shounen Jump lại với nhau, đi cùng với chúng đương nhiên là phe phản diện với mưu đồ sâu xa của mình. Để bảo vệ trật tự và ổn định của thế giới, các nhân vật anh hùng của chúng ta phải lập một đội ba người rồi lao vào đấm nhau thừa sống thiếu chết để bảo vệ thế giới. Nghe qua thì đến cái kết không cần chơi cũng đoán ra, chính nghĩa tất thắng, kẻ ác bị đẩy lùi và thế giới hòa bình trở lại. Nếu bạn mua game rồi mong chờ sẽ có gì đột phá trong cách thể hiện, thì Mọt Game nghĩ bạn mua nhầm game rồi đấy.

Vấn đề của Jump Force thì nhiều lắm. Trước tiên chắc phải nhắc đến phần đồ họa. Đem nhân vật 2D lên 3D không phải là việc dễ dàng, đặc biệt khi mà bạn lựa chọn những cái tên đã quá đình đám thì sự dò xét của cộng đồng còn khắt khe hơn nữa, và Bandai là người hiểu rõ điều đó hơn ai hết. Đây chính là lần đầu tiên, họ gần như lột tả toàn bộ dàn nhân vật Shounen của mình thành thuần 3D hoàn toàn, không còn phảng phất chút gì từ 2D nữa và…nó phản tác dụng. Hãy so sánh với một tựa game đình đám khác của chính Bandai là Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, cũng mang đồ họa 3D nhưng cách thể hiện của Naruto vẫn còn phảng phất những đường nét truyện tranh, trong khi Jump Force thì gạt bỏ hoàn toàn. Không phải là họ làm không giống, mà tại vì người ta không quen với cái kiểu như vậy nên thấy nó xấu. Mà cũng vì do lên đồ họa, nên có một số nhân vật bị xấu bớt đi, không còn giữ được cái thần thái bá khí vốn có của mình, làm cho fan của nhân vật đó phẫn nộ không ít.

Bạn cũng có thể thích