Just Die Already

Just.Die.Already.v1.4.2-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "JDGame.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8 or higher
Processor: Intel Core i5 3470 @ 2.9hz / AMD-FX-6300
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 750 Ti / AMD Radeon R7 260X
DirectX: Version 11
Storage: 2.5 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Just Die Already là game sinh tồn hỗn loạn trong 1 thế giới… già hóa chỉ toàn người cao tuổi, sản phẩm mới của nhà phát triển Goat Simulator. Người chơi sẽ vào vai cụ già khó tính vừa bị đá khỏi viện dưỡng lão. Bạn sẽ sống sót như thế nào trong khi cả thế giới đã muốn đào thải mình?

Trong tương lai gần, dân số thế giới sẽ bị già hóa và không có trẻ con. Cũng giống như tất cả những người già khác trên thế giới này, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài tự mình sinh tồn trong xã hội hỗn loạn. Sau khi bị đuổi ra khỏi viện dưỡng lão, game thủ phải vượt qua thử thách nguy hiểm và phiêu lưu khám phá thế giới để thu thập những tấm vé hưu trí giúp bạn đủ điều kiện quay trở lại viện dưỡng lão.

Chơi game Just Die Already để vào vai 1 cụ già điển hình – khó tính, “mong manh dễ vỡ”, nghèo khó và… “hờn” cả thế giới. Không những thế, tương lai của chính bạn cũng là 1 dấu hỏi lớn. Hãy cảm nhận những điều mới lạ và cả thú vị khi hóa thân thành cụ già đơn độc trong thế giới này – bạn có thể phá hủy mọi thứ xung quanh và tất nhiên, chúng cũng có thể tấn công khiến bạn… vỡ vụn.

Nhưng dù là 1 cụ già không nơi nương tựa trong Just Die Already, hãy sống với tôn chỉ YOLO – You Only Live Once. Bạn chỉ sống 1 cuộc đời duy nhất, vì vậy hãy tận dụng tối đa mọi khoảnh khắc để tận hưởng nó theo cách riêng.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội lái mô tô nước, điều khiển scooter, bay như tên lửa, ngã xuống cầu thang rồi… gãy xương, tấn công tên lửa của đối thủ bằng gậy ma thuật… Với 1 cụ già 80 tuổi ở ngoài đời thực, những hoạt động này là không tưởng. Nhưng hãy tải Just Die Already Demo miễn phí, chơi thử và biến giấc mơ thành sự thật!

Just Die Already Full Crack | Just Die Already Fshare | Just Die Already Free Download | Just Die Already Việt hóa | Tải Game Just Die Already

Bạn cũng có thể thích