Justice.exe

Justice.exe.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Justice.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP or later
Processor: 1.5 GHz Core2Duo or more
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Any Graphics Card with 1GB Ram or better
DirectX: Version 11
Storage: 500 MB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Chào mừng bạn, bạn là một luật sư và năm là 2279. Người máy và Trí tuệ nhân tạo đã đi được một chặng đường dài. Tình cảm hiện đang tăng lên trong mỗi ngày AI và máy xử lý thực phẩm hoặc máy giặt của bạn có vai trò quản lý. Câu hỏi đặt ra là liệu họ có nên có một số quyền hay bất kỳ quyền nào không.

Tìm hiểu những trường hợp phức tạp, đối mặt với những tranh cãi và sự mơ hồ về đạo đức của Trí tuệ nhân tạo Sentient. Khách hàng AI của bạn cần bạn chiến thắng vì lợi ích của AI có tri giác và không phải là vấn đề đúng sai; vấn đề là bạn có thể bẻ cong sự thật trước đây đến mức nào. Đừng lo lắng, công lý là độc quyền và sự thật có tính co giãn.

Thu thập thông tin, nói chuyện với nhân chứng và chuẩn bị cho phiên tòa. Sử dụng bằng chứng bạn đã thu thập và lập luận bạn đã hình thành, bạn sẽ cần phải đấu tranh để bảo vệ khách hàng của mình. Phòng xử án không phải là một bầu không khí kỳ lạ, bạn có thể thử thách thức bồi thẩm đoàn siêng năng với các dữ kiện và bằng chứng khó khăn, hoặc khéo léo kéo dây trái tim của họ, hoặc bằng cách nào đó đi kèm với lãnh thổ. Bạn phải điều chỉnh cách bạn nói theo người sẽ quyết định tương lai của khách hàng của bạn.

Rất may, bạn sẽ có Luật sư đáng tin cậy của bạn để thực hiện rất nhiều công việc khó khăn. Họ sẽ đọc, viết và trả lời email cho bạn, giúp bạn liên hệ với các khách hàng tiềm năng và sắp xếp hồ sơ vụ việc của bạn, nhưng cuối cùng vụ việc nằm trong tay bạn.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Khởi động máy tính của bạn và đăng nhập vào máy chủ Justice-X. Khách hàng của bạn đang chờ đợi.

Bạn cũng có thể thích