JUSTICE SUCKS: Tactical Vacuum Action – GOG

justice_sucks_tactical_vacuum_action_v1.0.8-1588-c80c377_(58924)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_justice_sucks_tactical_vacuum_action_v1.0.8-1588-c80c377_(64bit)_(58924).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7, 64-bit
Processor: 2.8GHz CPU Quad Core
Graphics: Geforce GTX 860 or equivalent
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

JUSTICE SUCKS: Tactical Vacuum Action là game hành động hài mới lạ xoay quanh nhiệm vụ báo thù của một robot sát thủ trong thế giới đa vũ trụ của những năm 90. Game gây ấn tượng với người chơi bởi đồ họa đầy màu sắc, lối chơi hài hước và những pha hành động độc đáo.

Sau các sự kiện của Roombo: First Blood, gia đình bạn bị tấn công dã man bởi đội tiêu diệt FamilyCorp. Trong trận chiến này, bạn bị ném vào TV trong phòng khách. Trên bờ vực của cái chết, ý thức của bạn đã đi vào “chiều không gian TV” để có được những khả năng bạn cần nhằm vươn lên từ đống tro tàn và trả thù cho gia đình.

Hãy trải nghiệm vô số thế giới sandbox đặc sắc lấy cảm hứng từ văn hóa đại chúng những năm 90 trong Justice Sucks, bắt đầu với một con tàu du lịch robot bị nhóm cướp biển SeaBoyz xâm chiếm! Sử dụng khả năng hack của bạn để tạo ra các loại bẫy độc đáo, dùng robot và các vật thể hàng ngày làm đạn dược để vượt qua mọi thử thách vui nhộn! Đánh bại kẻ thù và xem chúng nổ tung, sau đó làm nhiệm vụ hút bụi và dọn dẹp đống hỗn độn sau đó. Tiêu thụ máu và năng lượng của chúng để mở khóa các khả năng mới thú vị.

JUSTICE SUCKS: Tactical Vacuum Action Full Crack | JUSTICE SUCKS: Tactical Vacuum Action Fshare | JUSTICE SUCKS: Tactical Vacuum Action Free Download | JUSTICE SUCKS: Tactical Vacuum Action Việt hóa | Tải Game JUSTICE SUCKS: Tactical Vacuum Action

Bạn cũng có thể thích