Kamiwaza: Way of the Thief

Kamiwaza.Way.of.the.Thief-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Kamiwaza.exe" tại thư mục "Kamiwaza\Binaries\Win64" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8.1/10/11
Processor: Intel Core i7-4770
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Game hành động Kamiwaza: Way of the Thief đưa bạn vào chuyến phiêu lưu của siêu trộm thời xưa, tất cả được kể qua 1 câu chuyện đầy cảm xúc.

Lần này, người chơi sẽ đồng hành với siêu trộm bất đắc dĩ Ebizo lang thang khắp các con phố ở Mikado để thử thách kỹ năng trộm cắp của hắn. Hãy giúp hắn đưa ra những lựa chọn cho cuộc sống và tương lai phía trước! Trên các con phố của Mikado, sự sống là thứ gì đó thật mong manh. Đối với Ebizo, 1 vụ trộm nhầm sẽ thay đổi cuộc đời anh ta mãi mãi…

Bối cảnh Kamiwaza game là thời kỳ Edo ở Nhật Bản. Kamiwaza vào vai tên trộm nghiệp dư Ebizo, kẻ khát khao ‘lấy của người giàu chia cho người nghèo’. Khi mới vào nghề, anh và người đồng hành Ainosuke đã chứng kiến cảnh những kẻ giàu có cướp đi mạng sống của thường dân vô tội. Vỡ mộng trước bạo lực hoành hành, Ainosuke đã khuyên Ebizo trốn thoát cùng người sống sót duy nhất, 1 cô bé mồ côi.

10 năm sau, Ebizo tiếp tục sống cuộc đời lương thiện và hạnh phúc bên Suzuna, cô bé năm xưa anh đã nhận làm con nuôi. Nhưng cuộc đời không phải là mơ, Suzuna đã ngã bệnh. Không còn lựa chọn nào khác, Ebizo buộc phải trở lại con đường cũ dưới trướng của Mikado cùng lời thề: chỉ lấy cắp của người giàu để chia cho người nghèo.

1 tên trộm có… đạo đức, đó có phải là lựa chọn của bạn?

Kamiwaza: Way of the Thief Full Crack | Kamiwaza: Way of the Thief Fshare | Kamiwaza: Way of the Thief Free Download | Kamiwaza: Way of the Thief Việt hóa | Tải Game Kamiwaza: Way of the Thief

Bạn cũng có thể thích