Kapital: Sparks of Revolution – GOG

kapital_sparks_of_revolution_1.06_(56966)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_kapital_sparks_of_revolution_1.06_(64bit)_(56966).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10
Processor: 3.2 GHz Dual Core Processor
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660 with 2 GB of video RAM
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Kapital: Sparks of Revolution là game mô phỏng quản lý chủ đề đấu tranh giai cấp. Trong game, bạn vào vai thị trưởng thủ đô của một đất nước châu Âu đang lâm vào khủng hoảng chính trị. Bạn sẽ làm gì để cứu đất nước khỏi tình trạng vô chính phủ?

Kapital: Sparks of Revolution là game xây dựng thành phố sandbox, tập trung vào quản lý xã hội trong bối cảnh khủng hoảng và xung đột thường trực. Bạn sẽ phải điều hành thành phố với nguồn lực hạn chế nhằm cân bằng giữa nhu cầu của người dân và sự phát triển của thành phố.

Mâu thuẫn giai cấp: Dân cư của thành phố gồm 3 tầng lớp: quý tộc, tiểu tư sản và công nhân. Mỗi tầng lớp có một vai trò riêng trong nền kinh tế thành phố. Quý tộc làm quan chức và cảnh sát, tư sản đóng thuế còn công nhân cung cấp sức lao động. Tầm nhìn của họ về tương lai rất khác và họ sẵn sàng chiến đấu vì nó.

Quản lý khủng hoảng: Điều hành thành phố không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Nguồn lực của bạn có hạn trong khi nhu cầu của mọi người lại cao. Bạn phải quyết định xem ai sẽ nhận được thức ăn và chỗ ở trước. Hãy chuẩn bị để đối mặt với các mối đe dọa: dịch bệnh, tai nạn, phá hoại, bắt cóc,…

Ngăn ngừa bạo loạn: Những người không được đáp ứng nhu cầu sẽ có ác cảm với quy tắc của bạn. Họ sẽ thành lập các hội kín để lật đổ bạn. Các cuộc biểu tình trên đường phố sẽ biến thành thảm sát và bạo loạn. Bạn phải đưa ra lựa chọn khó khăn về việc hỗ trợ và đàn áp tầng lớp nào.

Nghiên cứu công nghệ: Bạn sẽ nghiên cứu các công nghệ mới, áp dụng luật mới để cải thiện cuộc sống của người dân, chống lại tội phạm, giải quyết tham nhũng và duy trì trật tự trên đường phố. Là một người cai trị, bạn có quyền lực tối cao để định hình tương lai của xã hội.

Source: https://www.gog.com/game/kapital_sparks_of_revolution

Bạn cũng có thể thích