Kena: Bridge of Spirits

Kena.Bridge.of.Spirits.Anniversary-FLT

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount/giải nén file.
2. Chạy file setup.exe
3. Copy hết bên trong thư mục FLT Paste vào thư mục game
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: 64-bit Windows 7/8.1/10
Processor: AMD FX-6100/Intel i3-3220 or Equivalent
Memory: 12 GB RAM
Storage: 25 GB
Direct X: Version 11
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 Ti 2GB or Equivalent

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Thoạt nhìn thật khó tin khi Kena: Bridge of Spirits lại là sản phẩm đầu tay của một studio nhỏ vốn không có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các trò chơi điện tử. Về cơ bản thì Ember Lab được thành lập vào năm 2009 bởi anh em Mike và Josh Grier, trước khi được toàn thế giới biết đến với tựa game vừa ra mắt hôm nay, studio này chuyện thực hiện các đoạn phim hoạt hình ngắn lẫn các nội dung kỹ thuật số sử dụng chủ yếu cho mục đích quảng cáo. Có thể nói Kena: Bridge of Spirits chính là tựa game đầu tay của hãng nhưng nó lại khiến người ta không khỏi ngạc nhiên bởi chất lượng sánh ngang (nếu không muốn nói là vượt qua) các bộ phim hoạt hình CG hiện đại với lối chơi vô cùng hấp dẫn.

Trong vài tiếng trải nghiệm ban đầu, bên cạnh chất lượng đồ họa tuyệt hảo có thể nói Kena cũng sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn từ các bậc tiền bối trong ngành game. Thật khó để xác định trò chơi của Ember Lab nghiêng về phong cách nào một cách rõ rệt hơn bởi ta có thể nhìn thấy một chút phiêu lưu từ Breath of the Wild, một chút khám phá từ Uncharted hay khá ít (nhưng không phải là không có) yếu tố hành động đến từ thương hiệu Dark Souls lừng danh. Nhìn chung không phải ngẫu nhiên mà Kena: Bridge of Spirits lại được chú ý rất nhiều tại sự kiện Sony State of Play lẫn liên hoan Phim ảnh và Trò chơi điện tử Tribeca Festival 2021.

Khi được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6/2020, Kena: Bridge of Spirits chắc chắc sẽ bị so sánh với Breath of the Wild vì phong cách chơi phiêu lưu có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên sau quá trình trải nghiệm, có thể khẳng định các yêu tố phiêu lưu được tiếp thu và học hỏi từ người đi trước là có nhưng không hề bị sao chép y nguyên hay copy/paste mỗi thứ một ít như cái tựa game nào đó vừa tung trailer cho thấy nhân vật chính dùng lưỡi kiếm xắn vào khủy tay để lau máu. Cuộc phiêu lưu của Kenna bắt nguồn từ một ngôi đền bí ẩn, nơi cô sử dụng quyền trượng ma thuật của mình để phóng thích sức mạnh hòng giúp cho các linh hồn được đi tiếp hành trình của họ một cách suôn sẻ.

Tất nhiên công việc cũng có lúc trục trặc và ngay từ giai đoạn “tân thủ”, người chơi đã nhận biết có một linh hồn bướng bỉnh như vậy khi hắn kiên quyết cho rằng cô gái dẫn đường có sức mạnh nhưng “chẳng hiểu cách để sử dụng” và “ta sẽ không bao giờ bỏ rơi các đồng bạn của mình”. Một lời không hợp thì chỉ có có sử dụng vũ lực nhưng Kenna đã thất bại và nhận ra các linh hồn cứng đầu không chịu siêu thoát này đã gián tiếp khiến thế giới trong trò chơi bị ô nhiễm nghiêm trọng. Từ oán khí của chúng, đủ loại quái vật được sinh ra và trong hành trình đến ngọn núi linh thiêng, Kenna còn phải giải đáp nhiều câu hỏi cũng như siêu độ cho rất nhiều linh hồn khác còn quyến luyến nơi trần thế.

Nhìn chung bối cảnh và câu chuyện trong game rất quen thuộc nhưng được trình bày theo từng lớp lang một cách rõ ràng với nhịp độ khá thoải mái. Game thủ có thể lựa chọn một trong 3 mức độ khó tùy theo sở thích với mức đầu tiên khá đơn giản cốt chỉ để cảm nhận cốt truyện của trò chơi hoặc lựa chọn thử thách cao nhất khi tập trung nhiều hơn vào mảng hành động. Tất nhiên chất phiêu lưu của Kena: Bridge of Spirits chưa hề bị Ember Lab xao nhãng khi tạo ra các thiết kế mở để game thủ có thể tùy chọn tìm kiếm cho bằng hết các Rot (một loài sinh vật dạng linh thể trong game), săn lùng các báu vật trong từng ngóc ngách của các di tích cổ hay khám phá mọi bí ẩn đang tồn tại rải rác khắp thế giới. Đó chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách phiêu lưu cổ điển nhưng không quên nhấn mạnh các yếu tố thời thượng để sự trải nghiệm của game thủ không trở nên quá nhàm chán.

Kena: Bridge of Spirits Full Crack | Kena: Bridge of Spirits Fshare | Kena: Bridge of Spirits Free Download | Kena: Bridge of Spirits Việt hóa | Tải Game Kena: Bridge of Spirits

Bạn cũng có thể thích