Keplerth

Keplerth-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file Keplerth.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Memory: 2 GB RAM
Storage: 1500 MB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Keplerth đưa người chơi vào trải nghiệm sinh tồn độc lạ rất đáng thử. Bạn tỉnh dậy và thấy mình đang nằm trong 1 chiếc tủ ngủ đông. Không có thức ăn, quần áo hay bất kỳ thứ gì. Làm thế nào để sống sót? Chơi game Keplerth và hành động ngay bây giờ…

Trong Keplerth game, người chơi sẽ tập trung thu thập tài nguyên, chế tạo vật phẩm hữu ích, xây nhà, thuần hóa động vật hoang dã, chiến đấu với sinh vật lạ để tồn tại trong thế giới nguy hiểm. Chào mừng bạn đến với Keplerth – trải nghiệm sinh tồn phiêu lưu trên hành tinh xa lạ và thù địch. Trong game nhập vai sandbox 2D mới lạ này, bạn có thể chiến đấu 1 mình, với bạn bè hoặc cạnh tranh với game thủ thực.

Ở Keplerth, bạn tự quyết định số phận và tương lai của mình. Các bản đồ và ngục tối được tạo ngẫu nhiên, mang đến những lượt chơi hoàn toàn độc lập, không trùng lặp. Khám phá thế giới phong phú, tài nguyên không giới hạn và vô vàn khủng hoảng tiềm ẩn. Xây dựng mái nhà của riêng mình, chiến đấu và dấn thân vào ngục tối để tìm kiếm tài nguyên. Những kho báu quý giá đang chờ đợi bạn ở những nơi không ai ngờ tới.

Trải nghiệm nông trại thú vị được lồng ghép trong trò chơi sinh tồn này. Khai hoang, quản lý trang trại và thu hoạch không ngừng nghỉ. Liệu đây có phải trang trại lớn nhất hành tinh? Điều đó phụ thuộc lựa chọn và quyết định của chính bạn!

Săn bắn các động vật ngoài hành tinh, thuần hóa và huấn luyện chúng thành thú cưỡi của riêng bạn. Nhảy lên lưng pet và cùng nhau chinh phục ngục tối trước con mắt trầm trồ của đối thủ. Đây chính là người bạn đồng hành tin cậy, giúp bạn chiến đấu và thu thập thật nhiều vật phẩm hữu ích.

Source: https://store.steampowered.com/app/747200/Keplerth/

Bạn cũng có thể thích