Kerbal Space Program 2

Kerbal.Space.Program.2.v0.1.1.0.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "KSP2_x64.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5 6400 @ 2.7 GHz
Memory: 12 GB RAM
Graphics: nVidia RTX 2060 w/ 6GB VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 45 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Phần 2 của game chế tạo tên lửa cực hot đã trở lại trong Kerbal Space Program 2. Vẫn trung thành với phong cách mô phỏng như phần 1, Kerbal Space Program II đưa bạn vào hành trình khám phá không gian với nội dung mới thú vị, đồ họa đẹp cùng nhiệm vụ xây dựng thuộc địa, du hành giữa các vì sao, hỗ trợ mod và chế độ nhiều người chơi cạnh tranh sôi động.

Kerbal Space Program 2 được thiết kế lại hoàn toàn để mang đến trải nghiệm khám phá không gian hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên những ưu thế vốn có của phần 1. Chơi game Kerbal Space Program 2 để bắt tay vào xây dựng chương trình không gian mới, chế tạo tên lửa và tàu vũ trụ, xây dựng thuộc địa, thu thập tài nguyên… và hơn thế để khám phá bí mật thiên hà. Một loạt tính năng mới sẽ thu hút những game thủ trung thành của Kerbal Space Program 1 cũng như đủ sức hấp dẫn để “lôi kéo” cộng đồng người chơi mới trên Steam.

Phần 2 giới thiệu 1 thế hệ mới gồm các chuyên gia vũ trụ trong nhiệm vụ chế tạo tên lửa đời mới – hiện đại và tối ưu hơn. Game cũng thay đổi phần giới thiệu game, UI, hướng dẫn lắp ráp… để bạn thoải mái sáng tạo từ nền tảng phần 1.

Công nghệ đã được nâng lên tầm cao mới trong Kerbal Space Program II game. Hãy thử sức với động cơ mới, bộ phận, nhiên liệu mới lạ… Công nghệ mới trong KSP II không chỉ tạo ra những thử thách mới lạ để người chơi chinh phục mà còn mang đến trải nghiệm thám hiểm vũ trụ hoàn toàn mới trong và ngoài hệ thống Kerbolar gốc.

Nghiên cứu công nghệ mới, xây dựng thuộc địa và tài nguyên… đều là những hoạt động cao cấp đưa bạn đến với chuyến phiêu lưu mới – du hành giữa các vì sao. Chính công nghệ trong khu vực mới mẻ này sẽ mở đường cho hàng loạt thiên thể mới, tương ứng với các thách thức và kho báu bí mật. Tiếp cận Charr – mỏ quặng dồi dào; Ovin – siêu Trái đất hình vành khuyên với lực hấp dẫn mạnh mẽ và nhiều hơn thế.

Bạn cũng có thể thích