King of Retail – GOG

king_of_retail_1.0.0.2_(59147)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_king_of_retail_1.0.0.2_(64bit)_(59147).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: Intel i3/AMD A4000 3.0 GHz Dual Core or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 660 series or AMD 7850
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

King of Retail là game quản lý sống động, trong đó bạn vào vai chủ một cửa hàng lớn, có nhiệm vụ đưa ra quyết định đúng đắn để giúp cửa hàng phát triển mạnh và mang về lợi nhuận. Bạn có thể kiểm soát được áp lực hay sẽ thất bại thảm hại và phá sản?

Chúc mừng bạn đã sở hữu cửa hàng của riêng mình trong game mô phỏng King of Retail! Tự tay thiết kế bố cục cửa hàng, mua bán hàng hóa, thuê và quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng và lập kế hoạch chiến dịch tiếp thị hoàn hảo. Hãy biến cửa hàng của bạn trở thành nơi mua sắm nổi tiếng nhất trong thị trấn – nhưng hãy coi chừng, việc điều hành một cửa hàng không dễ dàng như bạn tưởng đâu!

Bạn sẽ mở một cửa hàng giày thời trang, cửa hàng đồ điện tử phục vụ nhu cầu hàng ngày hay một siêu thị khổng lồ bán đủ thứ? Đầu tiên, bạn phải chọn và đặt hàng. Sau đó, đảm bảo rằng mình có đủ chỗ lưu trữ để có thể nhận và xử lý các mặt hàng. Khu vực bán hàng phải có các màn hình và giá đỡ phù hợp để trưng bày và quảng bá sản phẩm.

Xây dựng danh tiếng với khách hàng và biến cửa hàng của bạn trở thành địa điểm mua sắm nổi tiếng nhất trong thị trấn. Một chiến dịch tiếp thị tốt cùng những khách hàng hài lòng sẽ đem lại thu nhập lớn. Tạo ra bầu không khí thoải mái để khách hàng mua sắm. Đảm bảo rằng họ nhận được sự trợ giúp cần thiết và số lượng xếp hàng thanh toán không dài quá, nếu không họ sẽ bực tức và bỏ về!

Cửa hàng càng thành công, bạn sẽ càng bận rộn hơn. Đến một thời điểm nào đó, bạn sẽ phải thuê thêm nhân viên. Tìm ứng viên phù hợp, tiến hành phỏng vấn và quyết định xem họ có phù hợp với chức vụ và bạn muốn tìm hay không.

King of Retail Full Crack | King of Retail Fshare | King of Retail Free Download | King of Retail Việt hóa | Tải Game King of Retail

Bạn cũng có thể thích