Kingdom Come: Deliverance Việt hóa – GOG

Kingdom.Come.Deliverance.A.Womans.Lot.v1.9.6.404.504pt-GOG

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_kingdom_come_deliverance_v1.9.6.404.504pt_(60898).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC, texure và voice cài hết các file trong đó.
3. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch Việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch Việt hóa Paste vào thư mục game.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: OS 64-bit Windows 7 or 64-bit Windows 8 (8.1) or Windows 10
Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz, AMD CPU Phenom II X4 940
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 660, AMD GPU Radeon HD 7870
DirectX: Version 11
Storage: 70 GB available space

Kingdom Come: Deliverance sẽ mang đến một phần lịch sử mà có lẽ bạn cũng biết chút ít về nó. Trong game, bạn vào vai Henry, cậu con trai thật thà của một người thợ rèn đã không may sống ở vùng Skalitz, Bohemia vào năm 1403, bởi lẽ vùng ngoại ô này ngập tràn bạo lực, khi Đức vua Wenceslaus Đệ Tứ bị tống giam bởi người anh trai khao khát quyền lực của ông, Sigismund. Một ngày nọ, ngôi làng của Henry bất ngờ bị một đạo quân tàn bạo, và những gì cậu bé có thể làm là bỏ chạy trong sợ hãi để giữ lấy tính mạng của mình.

Đoạn mở màn nói trên vừa đóng vai trò như một nguồn gốc của sự khó chịu (vì có thể bạn sẽ chết khá nhiều lần trước khi thoát được khỏi Skalitz), đồng thời cũng là lời cảnh báo về việc Kingdom Come: Deliverance không phải là một tựa game nhập vai giả tưởng thông thường. Không có những anh hùng chiến đấu, không có những phù thủy phóng cầu lửa, không có những pháp sư triệu hồi người chết, không có orc hay rồng.

Không có những anh hùng chiến đấu, không có những phù thủy phóng cầu lửa, không có những pháp sư triệu hồi người chết, không có orc hay rồng. Đây là một câu chuyện của một cuộc nội chiến thật sự bùng nổ trên khắp vùng đất Bohemia trong thập kỷ đầu của thế kỷ 15. Đây là một câu chuyện của một cuộc nội chiến thật sự bùng nổ trên khắp vùng đất Bohemia trong thập kỷ đầu của thế kỷ 15. Vai trò của bạn chỉ đơn giản là một kẻ đang cố gắng sống sót giữa một thế giới mà không ai quan tâm bạn sống hay chết, cũng như những người có vẻ ngoài hiền lành nhưng sẵn sàng đâm sau lưng bạn chỉ vì một mẩu bánh mì.

Chính bầu không khí tàn nhẫn này mới là điểm nhấn của Kingdom Come: Deliverance, và nó được bổ trợ bởi một sự tập trung đáng kinh ngạc vào các chi tiết. Được xây dựng trên nền tảng CryEngine 3, game thật sự khiến cho kỉ nguyên này sống lại, từ rác rưởi trong những con phố bùn lầy cho đến những cánh rừng bình dị, nơi bạn có thể săn lùng những con lợn rừng trong khi ánh nắng mặt trời soi rọi xung quanh bạn.

Khuôn mặt các nhân vật trong game và trang phục của họ cũng rất đa dạng, giống như một quyển sách giáo khoa “Sống” vậy. Cho dù bạn đang tìm kiếm một nhà quý tộc với bộ đồ có hai ống tay áo căng phồng, hay một người lính gác đội mũ sắt và một chiếc áo chẽn bằng da thú. Điều này đôi lúc dẫn đến việc các chi tiết được lấp đầy một cách đột ngột khi bạn tiếp cận các NPC, nhưng cũng dễ dàng bỏ qua khi đã nhập tâm vào các sự kiện diễn ra xung quanh bạn.

Source: https://www.gog.com/game/kingdom_come_deliverance

Bạn cũng có thể thích