Kingdoms and Castles – GOG

kingdoms_and_castles_119r1_(58962)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_kingdoms_and_castles_119r1_(58962).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (SP1), Windows 10
Processor: 1.2 GHz Intel or equivilent AMD family
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10 compatible GPU
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Là một game xây thành phố, Kingdoms and Castles có độ khó “dễ thở” hơn hầu hết các game cùng thể loại và là sản phẩm thích hợp cho giải trí giết thời gian. Nói về thể loại xây thành phố thì có thể nói rằng tuy số lượng không quá nheo nhóc như các thể loại phổ biến khác nhưng về độ khó và đa dạng thì “thượng vàng hạ cám” có đủ. Trong đó Kingdoms and Castles có thể được xem là đại diện của phân khúc game xây thành phố nhẹ nhàng dễ chơi với người mới.

Kingdoms and Castles khởi đầu với việc cho bạn một bản đồ được tạo ngẫu nhiên, mỗi lần tạo mới game sẽ tự tổng hợp ra 1 bản đồ hoàn toàn khác nhau nên bạn có thể chơi lại với một địa hình hoàn toàn mới mà không nhàm chán. Tất cả bắt đầu từ con số 0 với một lượng vốn cho sẵn bạn bắt đầu chọn vị trí đặt nhà chính (tòa thị chính) và sau đó là các công trình cơ bản về lương thực, tài nguyên và dân sinh.

Điểm nhấn mạnh mẽ nhất của Kingdoms and Castles chính là đồ họa đơn giản kiểu hoạt hình vừa cho một cái nhìn đẹp, đầy màu sắc vừa giúp giảm mạnh cấu hình game khiến nó thích hợp với cả những máy có cấu hình khá thấp. Game được dựng full 3D nên bạn hoàn toàn có thể xoay bản đồ ở tất cả các góc độ bằng chuột phải cũng như zoom xa-gần thoải mái bằng con lăn chuột.

Về âm thanh, game cung cấp một kiểu nhạc nền đơn giản theo phong cách châu Âu trung cổ, rất phù hợp với phong cách thư giãn của game xây thành phố. Giai điệu du dương nhẹ nhàng của game sẽ giúp bạn xả stress trong khi thong thả tính toán và xây dựng thành phố trong mơ của mình.

Cơ chế vận hành game vẫn đi theo khung cơ bản của game xây thành phố với các mối tương quan giữa dân cư, tài nguyên và các chỉ số an sinh xã hội. Nếu bạn từng “ăn nằm” với các game cùng loại chắc chắn sẽ bắt nhịp rất nhanh với Kingdoms and Castles. Về xây dựng, game ứng dụng phong cách tạo hình nhà cửa và công nghệ kiểu châu Âu thời trung cổ và không giới hạn các công trình theo mức độ gì cả, chỉ hạn chế bạn bằng cơ chế tài nguyên. Các công trình cao cấp cần các tài nguyên quý hiếm phải tận về sau bạn mới xây được mỏ khai thác hoặc tinh chế được nguyên liệu cho chúng vận hành.

Một số khác biệt trong Kingdoms and Castles có thể cần lưu ý là việc các công trình không được quá xa đường đi. Chính vì thế đường đi ngoài công năng tăng tốc cho dân làng còn có công năng như một “giấy phép” để xây các công trình. Nếu bạn chọn nhầm vị trí đặt thành phố quá xa các mỏ tài nguyên quan trọng thì bạn sẽ phải ủi đường sấp mặt để có thể dựng mỏ. Một số công trình dân sinh giúp tăng độ an toàn hoặc tăng độ giải trí cho dân cư đều có phạm vi công dụng, chúng chỉ có tác dụng cho một khu vực dân cư nhất định nếu bạn mở rộng thành phố quá xa sẽ phải xây thêm bản sao các công trình này.

Tóm lại, Kingdoms and Castles là một sản phẩm giải trí đơn giản thích hợp cho những game thủ mới nhập môn thể loại xây thành phố. Khi đã quen tay với game rồi bạn có thể thử những cái tên hardcore hơn với số kinh nghiệm tích trữ từ game này. Đây là một sản phẩm có chất lượng khá tốt và nằm trong danh sách khuyến cáo nên thử qua của tôi.

Kingdoms and Castles Full Crack | Kingdoms and Castles Fshare | Kingdoms and Castles Free Download | Kingdoms and Castles Việt hóa | Tải Game Kingdoms and Castles

Bạn cũng có thể thích