King’s Bounty II

kings_bounty_ii_1.7_(57796)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_kings_bounty_ii_1.7_(64bit)_(57796).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5-4690 or AMD FX-9370
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 970 or AMD Radeon RX 480
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Tựa game turn-based RPG huyền thoại King’s Bounty II đã trở lại nhưng có lợi hai hơn xưa với hành trình đầy mới mẻ sau nhiều năm vắng bóng?

Mạch truyện chính trong phần game King’s Bounty II cũng có phần giống như các phần game trước. Bạn sẽ trong vai một anh hùng, vị cứu tinh của thế giới Nostria. Bạn sẽ phải phá tan những âm mưu tàn độc và sự huỷ hoại từ những sinh vật trỗi dậy từ địa ngục. Đơn giản không quá phức tạp và hướng người chơi tập trung vào gameplay như các sản phẩm trước đó.

Trong thời kỳ hỗn loạn đó, những phe phái bắt đầu nổi dậy với âm mưu cướp đoạt quyền lực từ nhà vua. Vương quốc sẽ trở nên hỗn loạn, đạo tặc xuất hiện nhiều hơn, hội phù thuỷ và các Necromancer dường như đang có một âm mưu lớn. Và bạn chính là niềm hy vọng cuối cùng của vương quốc. Hãy tiếp tục chiến đấu cùng quân đội của bạn, chiến đấu vì tương lai và chiến đấu giành lại nền hoà bình vốn có của Nostria.

Khởi nguyên của King’s Bounty II là game RPG góc nhìn thứ 3 kết hợp yếu tố chiến thuật đánh theo lượt tuy nhiên trong phần mới nhất, trò chơi cũng bắt kịp xu hướng thế giới mở đang rất hot. Điều này đồng nghĩa với việc, giờ đây bạn có thể cưỡi ngựa đi bất cứ đâu, khám phá bất cứ địa điểm nào trên bản đồ. Các yếu tố chiến lược trong King’s Bounty II được đầu tư kỹ lưỡng hơn và thêm một số tính năng mới, giúp trò chơi tăng yếu tố chiến thuật vốn có của mình vượt bậc hơn.

King’s Bounty II mang đến cho người chơi ba nhân vật chính là các anh hùng mà người chơi có thể lựa chọn. Đầu tiên là một Warrior có tên Aivar, thứ hai là Mage mang tên Katharine và cuối cùng là Elisa một Paladin. Mỗi nhân vật sẽ có 5 talent khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn, một talent đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng điều này giúp gameplay trở nên cân bằng hơn. Đồng thời, người chơi có thể thăng cấp sức mạnh và học những kỹ năng mới trong suốt cuộc hành trình của mình.

Các đơn vị lính và đội hình là yếu tố chủ chốt để người chơi đạt được thắng lợi trong mỗi tựa game chiến thuật theo lượt, trong King’s Bounty II cũng vậy. Trò chơi mang đến sự đa dạng về chủng loại đội quân, từ nhân loại, muôn thú cho đến những sinh vật tầm cỡ hơn như Griffin, Rồng, Stone Golem và các loại thủ hộ tinh linh,… Mỗi chủng loại đều có kĩ năng riêng, nhưng một trận chiến người chỉ có thể lựa chọn tối đa 5 đơn vị xuất chinh. Hãy lựa chọn một cách khéo léo, sự đa dạng về quân lính trong hàng ngũ cũng mang lại cho bạn tỉ lệ chiến thắng khá cao.

Ngày nay các dòng game chiến thuật áp dụng lợi địa hình không hề ít. Nhưng để áp dụng nó vào trong một game đánh theo lượt là một điều khó nhằn. Nhưng King’s Bounty II đã khéo léo làm được điều đó, người chơi sẽ phải gặp nhiều dạng địa hình khác nhau và có tác động trực tiếp tới chiến thuật mà bản thân đã đưa ra. Ví dụ như cung thủ sẽ gây sát thương cao hơn khi từ trên cao bắn xuống, đơn vị bộ binh sẽ yếu khi di chuyển trên các địa hình sườn núi. Người chơi cần khéo léo lựa chọn địa hình để có thể kết hợp với đội hình của mình một cách tốt nhất để chiến thắng.

Đồ hoạ của King’s Bounty II đã được cải thiện hơn nhiều, hiện đại hơn và xoá bỏ những nét vẽ giống truyện tranh từ các phiên bản trước. Cảnh quan và môi trường trong trò chơi đã được thực hiện trên nền tảng 3D cực kỳ ấn tượng, tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh với các dòng game chiến thuật đánh theo lượt hiện hành. Đồng thời kích thích người chơi đi khám phá thế giới thay vì cứ đâm đâm chém chém đầy vô vị.

Trong phiên bản mới nhất, người chơi đã có thể thấy chuyển động của nhân vật, hoạt ảnh nói chuyện hay hành động gì đó thay cho hình ảnh cứng đơ và liên tục bấm next qua những lời thoại. Nhắc đến lời thoại, trong King’s Bounty II phần thoại của nhân vật và các NPC được lồng tiếng kỹ lưỡng, làm cho cốt truyện trở nên sinh động hơn. Âm thanh và nhạc nền mang phong cách Medieval của những trận chiến cũng hào hùng hơn trước rất nhiều.

Bạn cũng có thể thích