Lawn Mowing Simulator

Lawn.Mowing.Simulator.v20220925-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 x64
Processor: Intel Core i3-8350K (4 * 4000) or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 960 (4096 VRAM) or equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Trải nghiệm những khung cảnh tuyệt đẹp của vùng nông thôn Anh Quốc thông qua hoạt động cắt cỏ trong Lawn Mowing Simulator – game mô phỏng duy nhất cho phép bạn sử dụng các loại máy cắt cỏ được cấp phép trong thế giới thực từ các nhà sản xuất uy tín như Toro, SCAG và STIGA.

Thực hiện kiểm tra mặt đất, điều chỉnh lưỡi dao và đo động cơ trước khi bạn hoàn thành nhiều hợp đồng dọn cỏ trong các chế độ Career, Free hoặc Challenge. Bạn cũng có thể tùy chỉnh công việc cắt cỏ với một số công cụ đính kèm như con lăn, bộ dụng cụ phủ đất, máy thu gom cỏ, máy tái chế,…

Lawn Mowing Simulator lấy bối cảnh ở một thị trấn nông thôn xinh đẹp ở Anh. Những con phố với dân cư đông đúc, khuôn viên lâu đài rộng lớn, những ngôi nhà nhỏ màu xanh lá cổ kính và cánh đồng rộng lớn chỉ là một vài địa điểm tuyệt vời đang chờ đợi những chiếc máy cắt cỏ của bạn.

Xây dựng doanh nghiệp dọn cỏ của riêng bạn trong Lawn Mowing Simulator! Mua và nâng cấp trụ sở chính, thuê nhân viên, đăng quảng cáo và cân đối sổ sách trong khi bạn phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Lawn Mowing Simulator Full Crack | Lawn Mowing Simulator Fshare | Lawn Mowing Simulator Free Download | Lawn Mowing Simulator Việt hóa | Tải Game Lawn Mowing Simulator

Bạn cũng có thể thích