Left 4 Dead 2

Left.4.Dead.2.v2.2.2.5

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "left4dead2-Launcher.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
Processor: Pentium 4 3.0GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Video card with 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 or better
DirectX: Version 9.0c
Storage: 13 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Đã có rất nhiều lời khen ngợi cũng như giải thưởng dành cho Left for Dead 2 (L4D2). Đây cũng là sản phẩm làm nên tên tuổi của Steam cũng như Valve, đồng thời đưa dòng trò chơi về sinh tồn theo nhóm lên một bậc mới. Bạn sẽ nhập vai một trong bốn nhân vật chính, cùng bạn bè của mình chống lại tầng tầng lớp lớp zombie và cố gắng hít thở đều đặn đến nơi save game và qua bàn. Nội dung không có gì đặc sắc cũng như phần chơi đơn sơ sài, tất cả sức mạnh của Left for Dead 2 đều nằm ở phần chơi mạng. Lúc này cuộc chơi sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều, bởi vì cảm giác che chở và được che chở là một trong những cảm giác tuyệt vời nhất của con người!

Khi nhắc đến L4D2 thì đầu tiên là cảm giác cân bằng. Mọi thứ đều tốt ở mức đủ dùng. Từ hình ảnh đến âm thanh, sự phân bổ vũ khí, cách sắp đặt màn chơi, những con quái vật cũng như tính chiến thuật… tất cả đều ở mức ổn. Ổn ở đây tức là vừa đủ để cảm nhận nhưng cũng vừa đủ để vui. Cách Valve cân bằng trò chơi của mình luôn làm người khác kinh phục. Ví dụ như Spitter phun acid phá đám chiến thuật co cụm vào nhà hay Charger được sinh ra để chống lại 4 khẩu shotgun. Witch “khóc nhè” để cho game thêm một chút buồn bã và trừng phạt bọn “ngứa tay” hay việc phải leo lên trèo xuống những tòa nhà cao tầng (thật ra là rơi lên rơi xuống) để thử thách tinh thần đồng đội, tất cả vừa đủ cho một bữa tiệc vừa có chất kinh dị vừa có chất hành động, vừa hào hùng lại vừa buồn cười, vừa hồi hộp mà vẫn vui vẻ. Giả sử bốn đứa đang chạy zombie toán loạn trên mái một tòa nhà mà một đứa mắt mờ rơi xuống thì bạn có xuống cứu không? Nếu là mình thì mình không xuống cứu đâu, trừ khi nó hứa trả tiền net hộ mình!

Left for Dead 2 hiện nay có năm chế độ chơi chính. Nếu như Campaign, Survival và Realism là đi bàn theo cốt truyện với độ khó khác nhau dành cho những phút chớp nhoáng nghỉ giữa giờ hay để tìm lại cảm giác thì hai chế độ Venus và Scavenge sẽ đem đến nhiều cảm giác kì quái hơn và làm trò chơi có một chút “competitive”. Ở đây bạn sẽ cùng đồng đội chiến đấu với những người chơi khác. Cái hay của hai chế độ này là cho phép người chơi nhập vai zombie với những tùy chỉnh khác nhau, thành ra nếu muốn thử cảm giác mạnh và “thật” thì đây là lựa chọn tuyệt vời. Những con zombie đặc biệt trong tay người chơi khác (không phải một mà là nhiều!) sẽ là một thứ thuốc thử đặc biệt dành cho khả năng teamwork cũng như kĩ năng cá nhân từng người. Đây chính là cái hay của Left for Dead 2, từ nhẹ nhàng đến cảm giác phải try hard cực độ, cái nào cũng có. Thêm vào đó là phần thành tích trên Steam được làm cẩn thận và công phu. Mọi chỉ số cũng như thành tích của bạn đều được phân loại kĩ càng. Nhìn vào đó là biết ngay ai sẽ anh hùng gánh team cứu thế giới, ai chỉ nhăm nhăm bắn đồng đội, ai là người núp lùm và sống rất dai, ai là người hồn nhiên lúc nào cũng tiên phong… chết đầu.

Left 4 Dead 2 Full Crack | Left 4 Dead 2 Fshare | Left 4 Dead 2 Free Download | Left 4 Dead 2 Việt hóa | Tải Game Left 4 Dead 2

Bạn cũng có thể thích