LEGO DC Super-Villains – GOG

lego_dc_super-villains_1.0_(57222)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_lego_dc_super-villains_1.0_(64bit)_(57222).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i3-4130
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Radeon R9 280X or GTX 660 Ti
DirectX: Version 11
Storage: 16 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Hằng năm, ngoài “ngập họng” với các tựa game bom tấn đến từ các ông lớn thì chúng ta còn đón chào những phiên bản mới “na ná nhau” của dòng game LEGO dài hơi. Với lối chơi “bình mới rượu cũ” được dặm thêm ít mắm muối qua từng phiên bản như vậy nhưng những tựa game LEGO luôn có một sự quyến rũ kì lạ giúp chúng giành được sự yêu thích của đông đảo game thủ từ trẻ con đến người lớn. Năm nay, sau sự thành công của “gia đình siêu nhân” LEGO Incredible, Tt Games thừa thắng xông lên với siêu phẩm mới nhất của mình, vẫn giữ nguyên nét cuốn hút của dòng game LEGO nhưng được tô điểm thêm… một chút xấu xa.

“DC Super Villains”, tên của trò chơi đã nói lên tất cả: đây là câu chuyện về các ác nhân và không có chỗ cho “áo choàng” ở đây. Nhóm Justice Syndicate – phiên bản xấu xa của Justice League – bất ngờ xuất hiện và đẩy các anh hùng của chúng ta vào một chiều không gian, tuyên bố chính chúng sẽ đem lại trật tự mới cho Trái Đất. Nhanh chóng nhận ra “Đám này chả tốt lành gì, xấu xa cả lũ hết. Chúng ta không thể để chúng lộng hành, thống trị thế giới là việc của chúng ta cơ mà!”, các ác nhân giờ đây buộc phải chung tay hợp sức để giành lại quyền kiểm soát hành tinh quê nhà từ tay những kẻ thù mới này.

Câu chuyện về các ác nhân cũng chính là câu chuyện của BẠN. Lần đầu tiên trong lịch sử game LEGO, bạn sẽ tự tạo cho mình một nhân vật độc nhất và tham gia vào cốt truyện chính của game. Với tên gọi Rookie, bạn được sát cánh với các ác nhân “tiền bối” khét tiếng nhất vũ trụ DC để hạ bệ đám anh hùng giả danh kia. Từ việc tô vẽ một ngoại hình có một không hai cho đến việc sử dụng loại vũ khí nào, nên sở hữu loại năng lực gì, nên… mặc quần hay không,… tất cả đều do bạn quyết định.

Tính năng tùy chỉnh nhân vật vốn đã xuất hiện ở các phiên bản trước nhưng đã được đẩy lên một tầm cao mới ở DC Super Villains với vô vàn lựa chọn và tùy biến để cho bạn tự do sáng tạo. Trong quá trình chơi bạn sẽ nhận thêm nhiều bộ phận mới, vũ khí hay năng lực mới. Các tùy chỉnh năng lực cũng cực kì chi tiết, ví dụ với khả năng bắn heatbeam giống Superman: bạn có thể chọn bắn từ mắt, từ tay trái, từ tay phải hoặc… cả hai tay, miễn sao bạn thấy ngầu nhất.

“Cái gì đã tốt sẵn thì không cần thay đổi” có lẽ đã trở thành phương châm của Tt Games cho các sản phẩm của mình. Lối chơi của LEGO DC Super Villains vẫn đi theo công thức quen thuộc ai cũng chơi được. Không có các pha hành động nghẹt thở hay giải đố căng não, gameplay của game tập trung hoàn toàn vào giải trí “xả stress” với các yếu tố đặc trưng của dòng LEGO như: bạn không thể chết, thoải mái đập phá đồ vật, tiền rơi ra như mưa, mini game rải rác khắp nơi… Nói là hành động nhưng những pha đánh đấm chặt chém trong game chỉ đơn thuần là spam nút, nhỡ có chết thì cũng hồi sinh ngay lập tức, mất tí tiền thôi. Nói là giải đố nhưng hầu hết các câu đố trong game chỉ để… cho có vì bạn luôn được chỉ dẫn tận tình “đập cái này nè”, “lắp cái này nè”, “nhảy qua đây nè”,… hiếm hoi lắm bạn mới bị kẹt ở câu đố nào đó vì chưa quan sát kĩ thôi.

Sau khi hoàn thành cốt truyện chính bạn vẫn có vô số thứ để làm ở các khu vực free roams rộng lớn vốn không còn xa lạ gì ở các phiên bản trước nhưng được mở rộng hơn rất nhiều ở DC Super Villains. Bạn có thể bay lượn vòng quanh thành phố tội phạm Gotham hoặc chạy bằng siêu tốc độ quanh thị trấn Smallville thanh bình,… tìm kiếm và mở khóa các bí ẩn hoặc ra tay trợ giúp các “đồng minh của cái ác” qua các nhiệm vụ phụ thú vị.

Đối với một fan LEGO game trung thành như mình thì DC Super Villains chính xác là những gì mình trông đợi ngay khi xem trailer đầu tiên của game. Một trải nghiệm vừa lạ vừa quen cho người yêu LEGO nói chung và fan DC comics nói riêng.

LEGO DC Super-Villains Full Crack | LEGO DC Super-Villains Fshare | LEGO DC Super-Villains Free Download | LEGO DC Super-Villains Việt hóa | Tải Game LEGO DC Super-Villains

Bạn cũng có thể thích