LEGO Star Wars III – The Clone Wars – GOG

lego_star_wars_the_clone_wars_1.0_(16810)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_lego_star_wars_-_the_clone_wars_1.0_(16810).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP SP3, Windows Vista® SP2, or Windows 7
Processor: Intel P4 2.24 GHz or AMD Athlon 64
Memory: 512 MB RAM
Hard Disk Space: 8GB
Video Card: 256 MB Video Memory with Shader 3.0 support;
Sound: 100% DirectX 9.0c compatible Audio Device

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Gameplay của LEGO Star Wars III: The Clone Wars cũng sẽ không khác công thức mà LEGO Star Wars: The Video Games đã vạch ra 5 năm trước là bao. Các nhân vật sẽ có kĩ năng nhảy nhót, tấn công (bắn súng hoặc chém kiếm lightsaber) và dùng Force, nếu như nhân vật đó là Jedi.

LEGO Star Wars III: The Clone Wars giới thiệu loại nhân vật Republic Trooper, một đội quân đặc biệt của phe Cộng hòa. Nếu bạn đã chơi Republic Commando, bạn hẳn còn nhớ những anh chàng này ngầu như thế nào. Mỗi người lính nhân bản sẽ có một loại vũ khí đặc biệt riêng, thay vì chỉ một loại súng la-de như các bản trước. Họ sẽ có vũ khí hạng nặng, như súng máy liên thanh.

Game hứa hẹn những trận đấu với quy mô lớn hơn, như một trận chiến với hàng trăm những con robot của phe li khai. Tuy nhiên, game cũng giới thiệu một chức năng mới của gameplay cho phép người chơi chỉ đạo các nhóm quân lính của mình tấn công.

Những trận đấu trùm của game cũng hứa hẹn sẽ căng thẳng hơn chỉ có chém kiếm lightsaber thông thường. Trong một trận quyết tử với con quái vật mặc áo giáp Roggwart khổng lồ (thật nhiều tính từ để miêu tả sự nguy hiểm của nó), người chơi cần phải kết hợp với các nhân vật phụ để hạ Roggwart. Hai người lính Trooper sẽ có nhiệm vụ dùng súng bắn dây kéo nó xuống thấp, để chàng hiệp sĩ Jedi có thể nhảy lên và chém bằng thanh kiếm lightsaber của mình.

Tất nhiên, LEGO Star Wars III: The Clone Wars sẽ đưa vào cả những trận không chiến đẹp mắt trên vũ trụ vào trong game. Hệ thống co-op cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong game, vì nó là linh hồn của các game LEGO của Traveller’s Tales. Học tập từ LEGO Indiana Jones 2: The Adventure Continues, hai người chơi sẽ không lo bị kéo màn hình nữa, mà mỗi người chơi có thể đi theo con đường riêng mình muốn.

Nếu so sánh đồ họa của LEGO Star Wars: The Video Game với phiên bản ngày nay, chúng ta sẽ thấy rõ đồ họa của game đã đi một bước xa như thế nào. Độ chi tiết của các vật thể cao hơn hẳn, và chắc chắn sẽ làm bạn ngỡ ngàng vì quá giống miếng LEGO mình cầm trên tay.

Bạn cũng có thể thích