LEGO Star Wars – The Complete Saga – GOG

lego_star_wars_1.0_(16810)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_lego_star_wars_1.0_(16810).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP SP2/Vista
Processor: Intel P3 1.0GHz or AMD Athlon XP or higher
Memory: 156MB of RAM, 512MB required for Vista
Graphics: 128MB Graphics card with Shader Model 2.0 Capability
Hard Drive: 5GB of free space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Lego Star Wars: The Complete Saga sẽ tái hiện tất cả mọi tình tiết sáu tập phim StarWar. Người chơi sẽ gặp lại Anakin Skywalker khi còn là một cậu thiếu niên lòng đầy chính nghĩa. Rồi được phát hiện bởi Hiệp sĩ Jedi là Qui-Gon Jinn. Sau đó lại Obi-Wan Kenobi đào tạo để trở thành một trong những hiệp sĩ tài năng. Cuối cùng bị tha hóa do sử dụng mặt tối của thần lực rồi cuối cùng trở thành Darth Vader độc ác sẵn sàng giết người thày dạy dỗ mình. Để rồi phải chịu một cái kết bi thảm.

Được biết, Lego Star Wars: The Complete Saga sẽ được chia nhỏ thành 36 chương. Một điều đặc biệt là tuy Lego Star Wars: The Complete Saga là một câu chuyện dài nhưng người chơi có thể chơi bất kì chương nào cũng được chứ không phải tải từ chap đầu tiên.

Đối với phiên bản game điện tử LEGO của series, nổi tiếng nhất là LEGO Star Wars, có lịch sử rất lâu đời với nhiều phần. và đã đủ thành công Mặc dù phần sau có thể không mới. Và sử dụng cùng một phong cách cũ, một số lặp lại, nhưng nó bán chạy ở mọi vùng. Quay trở lại vào năm 2022 với phần tiếp theo. LEGO Star Wars The Skywalker Saga.

Là một game trong thời đại mới, mặc dù cách tiếp cận của LEGO Starwars không nhất thiết phải đẹp mắt, nhưng The Skywalker Saga đã được nâng cấp để có giao diện đẹp hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó. Đồ họa đẹp, như thể chúng ta đang xem một phim hoạt hình CG, các chi tiết rõ ràng và ánh sáng và bóng đổ của các cảnh đủ nổi bật. Các nhân vật trong game được tái tạo hoàn toàn mà không sử dụng mô hình gốc. Tuy nhiên, nếu bạn chơi trên Nintendo Switch, hình ảnh kém hơn hẳn so với các phiên bản khác. Đặc biệt, độ phân giải của ảnh đã giảm đi đáng kể nhưng cũng không đến nỗi tệ.

Bạn cũng có thể thích