Life after Death

Life.after.Death-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Life_after_Death.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (64-BIT Required)
Processor: Intel® Core™ i5-3470 or AMD Ryzen™ 3 1200
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 760 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Bạn có nhớ những nỗi sợ hãi luôn bám theo bạn trong thời thơ ấu? Hãy sống lại cảm giác chân tay run lên vì sợ hãi, hồi hộp và cảm giác bất lực trước những thực thể đáng sợ trong game hành động kinh dị Life after Death!

Life after Death Steam là một trò chơi phiêu lưu kinh dị góc nhìn thứ nhất có lối chơi độc đáo, khai thác nỗi sợ thời thơ ấu của mọi người. Điểm nhấn chính của trò chơi là quá trình khám phá khi sự căng thẳng dần tăng lên, tạo ra hiệu ứng giật mình thậm chí còn đáng sợ sống động hơn tưởng tượng của bạn.

Trong game Life after Death, bạn có cơ hội quay trở lại thời thơ ấu và trải nghiệm cuộc sống của nhân vật chính Jessy. Một ngày, bạn thấy mình ở một địa điểm xa lạ và bí ẩn, nhận thức được rằng có điều gì đó không ổn với bạn và bạn không nhớ bất cứ điều gì cả. Trong khi khám phá, bạn sẽ nhớ lại những khoảnh khắc tươi sáng của cuộc đời mình, vượt qua những ám ảnh đã đi cùng bạn, giải các câu đố, tìm hiểu tại sao bạn lại đến đây và điều gì đã xảy ra với bạn. Bạn cần giúp Jessy tái hiện lại những sự kiện đã xảy ra trước đó, làm quen với gia đình anh ấy và trải nghiệm mọi thứ mà anh ấy đã làm.

Life after Death Full Crack | Life after Death Fshare | Life after Death Free Download | Life after Death Việt hóa | Tải Game Life after Death

Bạn cũng có thể thích