Life is Strange: Before the Storm Remastered

Life.Is.Strange.Before.the.Storm.Remastered.v20220811-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Life is Strange - Before the Storm.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: AMD Phenom II X4 965, 3.2 GHz / Intel Core i3-2100, 3.1 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Radeon R7 250x, 1 GB / GeForce GTX 460, 1 GB
DirectX: Version 11
Storage: 23 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Life is Strange Remastered Collection như cái tên của nó gợi ý là bộ sưu tầm remaster gồm hai game phiêu lưu thiên về câu chuyện kể Life is Strange và Life is Strange: Before the Storm. Bên cạnh đồ họa được đại tu để lại cho người viết cảm giác khá lẫn lộn, bộ sưu tầm này còn kèm theo DLC từng phát hành cho nguyên bản Before the Storm nhưng kỳ thực nội dung thêm không mấy khác biệt. Đã vậy, động thái remaster trên cùng nền tảng với game gốc thay vì console thế hệ mới cũng để lại cho tôi dấu chấm hỏi đầy khó hiểu.

Dành cho bạn nào chưa từng chơi game nguyên bản trước đây, Life is Strange Remastered Collection là hai câu chuyện kể về cô nữ sinh Max Caulfield và cô bạn thân Chloe Price của Max. Cả hai game đều lấy bối cảnh tại thị trấn Arcadia Bay nhưng cốt truyện độc lập và do hai studio hoàn toàn khác nhau phát triển. Trong khi Life is Strange Remastered mang đến trải nghiệm mang màu sắc siêu nhiên với khả năng điều khiển thời gian của nhân vật chính, Life is Strange: Before the Storm Remastered lại có cốt truyện đời thường hơn.

Theo thông tin từ nhà phát hành, Life is Strange: Before the Storm không phải là phần Life is Strange 2 như nhiều người lầm tưởng và đây là 1 tập riêng biệt. Bối cảnh trong Life is Strange: Before the Storm thậm chí còn diễn ra trước cả phần 1, tập trung vào cô gái Chloe Price 16 tuổi và mối quan hệ mới với Rachel Amber. Gameplay sẽ được phát triển theo những đoạn hội thoại giữa 2 nhân vật này.

Người chơi game Life is Strange: Before the Storm sẽ nhập vai Chloe Pirce – người có mối quan hệ đặc biệt với Rachel Amber – 1 cô gái xinh đẹp, nổi tiếng với khả năng đoán trước tương lai. Khi Rachel tìm hiểu về bí mật gia đình – những thông tin có khả năng phá hủy thế giới của cô ấy, đó cũng là lúc mối quan hệ mới với Chloe giúp cô ấy có thêm sức mạnh và sự tự tin tiếp tục cuộc phiêu lưu kỳ thú này.

Bạn cũng có thể thích