Life is Strange Remastered

Life.is.Strange.Remastered.v20220906-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "LiS.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: AMD Phenom II X4 965, 3.2 GHz / Intel Core i3-2100, 3.1 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Radeon R7 250x, 1GB / GeForce GTX 460, 2 GB
DirectX: Version 11
Storage: 42 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Life is Strange Remastered như cái tên của nó gợi ý của nó là bản resmastered của tựa game phiêu lưu thiên về câu chuyện kể Life is Strange. Bên cạnh đồ họa được đại tu để lại cho người viết cảm giác khá lẫn lộn, bộ sưu tầm này còn kèm theo DLC từng phát hành cho nguyên bản Before the Storm nhưng kỳ thực nội dung thêm không mấy khác biệt. Đã vậy, động thái remaster trên cùng nền tảng với game gốc thay vì console thế hệ mới cũng để lại cho tôi dấu chấm hỏi đầy khó hiểu.

Life Is Strange xảy ra ở địa điểm giả tưởng Vịnh Arcadia, Oregon vào tháng 10 năm 2013, và được kể lại từ góc nhìn của Maxine “Max” Caulfield, một học sinh lớp 12 của Học viện Blackwell. Trong giờ nhiếp ảnh của thầy Mark Jefferson , Max nhìn thấy cảnh tượng một ngọn hải đăng bị một cơn lốc xoáy phá hủy. Lúc đang ở trong nhà vệ sinh để lấy lại bình tĩnh, cô chứng kiến cảnh người bạn cùng lớp Nathan Prescott giết một cô gái trong cơn giận dữ. Ngay khoảnh khắc ấy khả năng quay ngược thời gian của Max được kích hoạt và cứu mạng cô gái bị bắn, hóa ra là người bạn thuở nhỏ của Max – Chloe Price. Hai người đoàn tụ và đi dạo ở gần ngọn hải đăng, và Max tiết lộ khả năng của mình cho Chloe. Và cô chắc rằng những gì cô thấy trước đó có thể sẽ xảy ra trong tương lai và phá hủy thị trấn. Ngày hôm sau, Max thấy được cảnh bạn cùng lớp Kate Marsh bị bắt nạt vì một viral video của Kate đang hôn các bạn trai khác ở một bữa tiệc được phát tán trên mạng.

Gặp Chloe tại quán ăn nơi mẹ của cô – Joyce làm việc, họ quyết định thử nghiệm với năng lực của Max tại sân chơi bí mật của cô. Tuy nhiên sử dụng năng lực quá nhiều làm Max bị chảy máu mũi và ngất. Chloe đưa Max trở lại Blackwell, nhưng lớp học bị ngừng vì tất cả mọi người gọi nhau ra ngoài. Kate tự sát bằng cách nhảy từ tầng thượng ký túc xá nữ xuống. Max định quay ngược thời gian nhưng cuối cùng thời gian lại bất ngờ dừng hẳn, cô đi lên chỗ Kate, cố gắng thuyết phục Kate đi xuống. Cuối cùng Max tìm ra những gì thực sự đã xảy ra với Kate và Rachel Amber, người bạn đang mất tích của Chloe. Max và Chloe đột nhập vào phòng hiệu trưởng đêm đó để điều tra, sau đó lẻn ra hồ bơi rồi chạy trốn khỏi David Madsen, bảo vệ trưởng của Blackwell và bố dượng của Chloe, và chạy về nhà của Chloe. Sáng hôm sau, hai người lẻn vào nhà di động của Frank Bowers, một tên buôn thuốc phiện và là bạn của Rachel, họ biết được rằng Rachel và Frank đang yêu nhau nhưng giấu Chloe, khiến cho Chloe nổi khùng vì có cảm giác bị phản bội. Max quay trở lại ký túc xá của mình, ngắm nhìn bức ảnh hồi xưa của cô chụp cùng Chloe và đột nhiên quay trở lại thời điểm bức ảnh được chụp. Max ngăn chặn được cái chết vì bị tai nạn xe hơi của William, bố của Chloe, dẫn đến việc tạo ra một thực tại khác, ở thực tại mới này William vẫn còn sống nhưng Chloe lại bị tai nạn do va chạm khi cô lái chiếc xe do William tặng và liệt từ phần cổ trở xuống.

Max lại dùng bức ảnh để quay lại quá khứ, không cứu William nữa, trở về thực tại Chloe không bị tai nạn. Tiếp tục điều tra, Max và Chloe tìm được những dấu vết dẫn họ đến một nông trại bỏ hoang thuộc quyền sở hữu của gia đình Prescott hùng mạnh. Họ tìm thấy một căn phòng bí mật chứa những bức ảnh của Kate, Rachel và nhiều cô gái khác bị trói và đánh thuốc, và họ còn biết được Rachel bị chôn ở sân chơi bí mật của Chloe. Họ chạy đến sân chơi và tìm thấy xác của Rachel bị chôn, khiến Chloe sụp đổ và tuyệt vọng. Tiếp đó Max theo sau Chloe đến bữa tiệc của CLB Vortex để tìm Nathan, với ý nghĩ rằng nạn nhân tiếp theo của hắn là bạn cùng lớp Victoria Chase. Họ nhận được tin nhắn từ Nathan đe dọa hắn sẽ phá hủy hết các bằng chứng, nên hai người quay lại sân chơi. Khi đến sân chơi, họ bị thầy Jefferson mai phục, hắn đánh thuốc mê Max và nã một phát đạn vào đầu Chloe. Max bị bắt cóc và trói ở dưới “Darkroom” (buồng tối rửa ảnh), nơi Jefferson đánh thuốc nhiều cô gái khác và chụp ảnh sự ngây thơ của họ. Max lại dùng một bức ảnh để quay trở lại tiết học nhiếp ảnh của Jefferson ở đầu game. Cô báo cho David sự việc và khiến Jefferson bị bắt giữ.

Max có cơ hội đến San Francisco và một bức ảnh của cô được trưng bày tại một buổi triển lãm nghệ thuật. Trong sự kiện, cô gọi cho Chloe, và nhận ra rằng dù đã cố gắng hết sức, cô vẫn không ngăn được cơn bão đến và phá hủy Vịnh Arcadia. Max quay trở lại thời điểm cô chụp bức ảnh được trưng bày, xé bức ảnh, sau đó rơi vào một cơn ác mộng. Sau khi thoát ra khỏi cơn ác mộng, Max và Chloe quay lại ngọn hải đăng và thấy được sự thật rằng chính Max đã tạo nên cơn bão bằng việc thay đổi quá khứ lẫn tương lai quá nhiều lần, bắt đầu bằng việc cứu Chloe khỏi bị bắn chết. Để cơn bão biến mất Max cần phải quay trở lại quá khứ và không sử dụng sức mạnh của mình nữa. Max phải đối diện với hai lựa chọn: hy sinh mạng sống của Chloe và cứu Vịnh Arcadia hoặc mặc kệ Vịnh Arcadia và ở bên Chloe.

Life is Strange Remastered Full Crack | Life is Strange Remastered Fshare | Life is Strange Remastered Free Download | Life is Strange Remastered Việt hóa | Tải Game Life is Strange Remastered

Bạn cũng có thể thích