Life is Strange: True Colors Việt hóa

Life.is.Strange.True.Colors.v1.1.192.628695-CODEX

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game.
4. Tải Update.v1.1.192.626408.incl.DLC tại đây
- Thực hiện lại bước 2 và 3 đối với file Update.
5. Tải Update.v1.1.192.628695 tại đây
- Thực hiện lại bước 2 và 3 đối với file Update.
6. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Để đảm bảo tính tương thích hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đủ Update theo hướng dẫn ở trên.
2. Tải Patch việt hóa tại đây
- Patch việt hóa được thực hiện bởi TheReadTeam.
3. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
4. Vào game -> Setting -> Language đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: intel Pentium CPU G860
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 840M
Storage: 3 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Dù là một hành trình buồn nhưng Life Is Strange: True Colors đã thể hiện một thế giới đầy sắc màu qua đôi mắt của nhân vật chính Alex Chen.

4 năm sau khi Life is Strange: Before the Storm ra mắt, nhà sản xuất Deck Nine đã trở lại với phần game mới nhất của series này. Trong lần tái ngộ với khán giả thì sản phẩm Life Is Strange: True Colors đã cho thấy những công sức trau chuốt sản phẩm một cách tỉ mỉ của NSX trong những năm qua. Được làm theo dạng game tập trung yếu tố cốt truyện với đa lựa chọn, Life Is Strange: True Colors là một sản phẩm quen thuộc với các fan của dạng game visual novel như các phần trước của nó.

Khác với những game dạng chiến tranh hay đao to búa lớn chết hàng trăm mạng, cốt truyện Life Is Strange: True Colors chỉ nói về thảm kịch của một người tại một thị trấn nhỏ. Tuy nhiên điều này lại gây ra một tác động rất lớn với những người thân xung quanh và gia đình.

Life Is Strange: True Colors bắt đầu với cô gái trẻ Alex Chen. Cô vốn là một cô nhi sống trong trung tâm bảo trợ xã hội, từ được nhận nuôi rồi lại trả về cho đến khi cô được 21 tuổi thì bất ngờ nhận được liên lạc từ anh trai. Anh ruột Alex là Gabe Chen sau 8 tăm bị chia cắt vì bố mẹ qua đời và cô được giao cho hệ thống bảo trợ trẻ mồ côi cuối cùng đã tìm được cô.

Alex được anh trai làm thủ tục rời khỏi trung tâm bảo trợ và đến ngôi làng Haven Springs hẻo lánh thuộc bang Colorado. Tại đây, cô gặp lại Gabe và nhận ra đây là một ngôi làng lâu đời được dựng lên bằng những người theo nghề thợ mỏ. Dân làng hầu hết làm dịch vụ cho các thợ mỏ đang làm việc cho công ty Typhon đang khai thác uranium trên các ngọn núi xung quanh. Gabe làm một chân bồi bàn trong quán bar trong làng và nhường căn gác ở tầng trên quán bar cho cô trong khi mình sống cùng bạn gái là bà mẹ đơn thân Charlotte.

Tuy nhiên ngay trong ngày đầu tiên dọn về, Alex đã gặp phải một bi kịch lớn và khả năng đặc biệt mà cô giấu giếm trước đây bỗng phát huy tác dụng. Alex có một khả năng nhìn thấy được cảm xúc của những người xung quanh biểu thị bằng những quầng sáng màu tỏa ra quanh người họ. Mỗi cảm xúc sẽ cho một màu khác nhau. Alex sẽ phải dựa vào năng lực mà cô cố chối bỏ này để đi tìm lại sự thật vào vượt qua bi kịch của mình tại ngôi làng này.

Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi một thế giới màu sắc ngay từ đầu game khi Alex bước qua chiếc cầu ở đầu làng được trang trí với những khóm hoa đủ màu bắc qua dòng suối tự nhiên đầy thơ mộng. Trong làng là nhiều gam màu của con người như các biển hiệu cổ kính, những ngôi nhà nhiều màu sắc trang trí, đường phố và công viên đầy hoa lá. Nhìn chung, Life Is Strange: True Colors là một sản phẩm tuyệt vời cần phải thử qua đối với những fan của kiểu chơi visual novel và fan của series Life is Strange. Tất nhiên nó sẽ rất hay nếu bạn có trình độ đọc hiểu tiếng Anh nhất định cùng khả năng đánh giá tình huống. Tất nhiên cứ chơi bừa cũng được nhưng chắc chắn sẽ thấy game rất nhạt và mau chán vì quá nhiều hội thoại mà bạn không hiểu.

Bạn cũng có thể thích