Little Witch in the Woods

Little.Witch.in.the.Woods.Build.8772156

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file LWIW.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Win 10 x64
Processor: Dual Core i5 2.5 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 560
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Trò chơi mới Little Witch in the Woods kết hợp cuộc sống lành mạnh của một thị trấn nhỏ ở Stardew Valley với phép thuật của Harry Potter. Trong những năm qua, tựa game nông trại nổi tiếng Stardew Valley đã truyền cảm hứng cho nhiều sản phẩm khác, nhưng ít có phép thuật nào được đưa vào trong trò chơi. Sắp được phát hành trong bản alpha, Little Witch in the Woods chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều người hâm mộ của cả hai thương hiệu.

Câu chuyện của game xoay quanh Ellie, một phù thủy tập sự sống ở một ngôi nhà nhỏ trong rừng. Trò chơi có khá nhiều hoạt động đúng “chất” phù thủy mà bạn có thể tưởng tượng ra, bao gồm thu nhặt các loại nguyên liệu, gặp gỡ những sinh vật huyền bí, nấu các loại thuốc,… Game thủ cũng có thể chỉ đơn giản là thưởng thức sự yên bình mà trò chơi đem lại, giao lưu với nhiều NPC, nựng mèo, hái hoa, buông cần câu cá và ngẫm nghĩ tối nay ăn gì.

Cũng như Stardew Valley, ngoài việc thực hiện các hoạt động bình thường của một phù thủy, game thủ còn có thể giúp đỡ dân làng và nhận được những phần thưởng nho nhỏ nhưng thú vị. Các NPC này trông cũng rất đa dạng, từ bà cừu thân thiện đến ông đầu bếp cá sấu đáng sợ nhưng thật ra hiền lành, tất cả đều giống như vừa bước ra từ một câu chuyện cổ tích truyền thống. Và dĩ nhiên tất cả mọi thứ đều diễn ra trên một nền đồ họa 2D trông tươi tắn và rất đáng yêu.

Nhà phát triển Sunny Side Up cho biết họ có kế hoạch hoàn thiện trò chơi trong năm 2023, và phiên bản hoàn chỉnh sẽ bao gồm 5 chương: Prologue, 3 chương chính, và Ending. Tổng thời gian chơi phần cốt truyện này sẽ ngốn khoảng 20 giờ, nhưng dĩ nhiên game thủ luôn có thể “cày” Little Witch in the Woods lâu dài như Stardew Valley nhờ các chế độ chơi mới và mod mới.

Source: https://store.steampowered.com/app/1594940/Little_Witch_in_the_Woods/

Bạn cũng có thể thích