Loop Hero – GOG

loop_hero_1.1054_(55871)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_loop_hero_1.1054_(55871).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7, 8.1, 10 x64
Processor: Intel Core2 Duo E4500 
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce 7300 GT (512 MB)
Storage: 200 MB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Loop Hero là một tựa game nhập vai có phong cách đồ họa cổ điện cực hay với cơ chế gameplay sáng tạo đầy mới mẻ, càng chơi càng thích thú.

Đánh giá Loop Hero – Vào năm 2021, khi mà thị trường game đầy rẫy những trò chơi với đồ họa tuyệt đỉnh, chân thật. Bỗng dưng xuất hiện một tựa game pixel như đã “xuyên không” từ thập niên 90 của thế kỷ trước, khiến nhiều game thủ hết lời khen ngợi.

Nói thật lòng là khi mới nhìn qua Loop Hero, Mọt chẳng hiểu trò chơi này có gì thú vị mà lại có thể trở nên nổi tiếng như vậy? Game nhập vai mà không thể điều khiển nhân vật, toàn bộ cơ chế chiến đấu đều tự động giống như thể loại game auto-battler. Thế nhưng tựa game đạt được 84 điểm trên trang Metacritic, đánh giá 9/10 trên Steam với hơn 500 nghìn người chơi chỉ trong chưa đầy 1 tuần phát hành.

Với nghi hoặc đó trong đầu, Mọt quyết định tải game về để xem Loop Hero có ma thuật gì mà có thể hớp hồn nhiều người chơi như vậy. Để rồi chỉ sau một vài tiếng, Mọt đã trở thành fan của trò chơi RPG đặc biệt này. Loop Hero đã chứng minh một điều rằng chẳng cần đồ họa đỉnh cao, cũng không có âm thanh chân thật hay cốt truyện phức tạp, một tựa game chỉ cần dựa vào gameplay cũng có thể khiến game thủ không ăn không ngủ trong suốt nhiều giờ liền.

Giống như tên gọi, gameplay của Loop Hero xoay quanh chuyến hành trình tiêu diệt quái vật trên một con đường lặp đi lặp lại (loop). Khác với những trò chơi nhập vai thông thường, Loop Hero không cho phép bạn điều khiển nhân vật của mình để tiêu diệt kẻ địch. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp những chướng ngại vật, công trình trên đường đi và môi trường xung quanh để rèn luyện nhân vật của mình.

Mỗi con quái vật bị tiêu diệt sẽ cung cấp cho chúng ta trang bị vũ khí và những tấm thẻ. Mỗi loại thẻ đều có tác dụng khác nhau, ví dụ như Grove sẽ sinh ra một con Ratwolf mỗi hai ngày và cung cấp vật liệu Stable Branches hay thẻ Meadow hồi máu cho người chơi mỗi ngày.

Đặc điểm của Rogue là không nhận được trang bị ngay sau khi tiêu diệt quái vật, mỗi một quái vật bị anh ta tiêu diệt sẽ được chuyển thành quân công mà có thể đổi thành trang bị xịn ở nơi cắm trại. Trong khi đó, Necromancer lại là chuyên gia triệu hồi cốt binh (Skeleton) để chiến đấu thay cho mình.

Source: https://www.gog.com/game/loop_hero

Bạn cũng có thể thích