Loopmancer

Loopmancer.v1.03-FLT

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục FLT paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Intel Core i5-3470/ AMD FX-8310
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 660 / Radeon R7 265
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Loopmancer là game nhập vai hành động với đồ họa 3D chân thực lấy bối cảnh vũ trụ Cyberpunk. Trong game, người chơi sẽ vào vai một thám tử sống lại sau cái chết bất ngờ và chiến đấu trong thành phố phương đông đầy hiểm nguy.

Vào năm 2046 ở Dragon City, công nghệ sinh học nano đã trở nên phổ biến. Xã hội rất phát triển, nhưng khoảng cách giữa những con người ngày càng lớn. Xiang Zixu, một thám tử tư thông thái, bị giết khi đang điều tra vụ mất tích của một nữ nhà báo nổi tiếng.

Ngay sau khi chết, anh bất ngờ tỉnh dậy trong phòng ngủ căn hộ của mình. Trước khi có thể xử lý những gì đang xảy ra, điện thoại của anh đổ chuông và đồng nghiệp ở cơ quan cho anh biết về một vụ án mới: một nữ nhà báo nổi tiếng vừa mất tích. Trong Loopmancer, bạn sẽ phải tìm hiểu về sự hồi sinh bí ẩn của Xiang Zixu và lý do anh có thể quay về quá khứ.

Sự chênh lệch giàu nghèo chưa từng có, con người điều khiển học làm mờ ranh giới giữa robot và sapiens, các tập đoàn và cơ quan chính phủ đồng lòng làm việc vì lợi ích riêng của họ: tất cả các chủ đề đã thịnh hành trong vài năm qua trong trò chơi. Nói cách khác, thể loại cyberpunk đang phổ biến hơn bao giờ hết. Loopmancer, được phát triển bởi eBrain Studios, trở thành một game platformer hành động 2D, kết hợp sự thô thiển và dị biệt của thế giới cyberpunk với các yếu tố roguelite để tạo ra một trò chơi ly kỳ với đầy rẫy những khúc quanh, khúc quanh và nhiều bạo lực.

Bạn vào vai Xiang Zixu, một thám tử mạnh mẽ ở Thành phố Rồng theo chủ nghĩa tương lai kỹ thuật, người đã bị giết trong khi điều tra một người mất tích. Ngay sau khi chết, anh ta tỉnh dậy trên giường của mình, vào sáng cùng ngày, và đưa cho cùng một công văn để điều tra cùng một người mất tích. Đó là một công thức vòng lặp thời gian đã được thử nghiệm và có hiệu quả như một tiền đề cho một roguelite. Zixu không có nhiều điểm trong tính cách, nhưng thật thú vị khi lắng nghe anh ta sốt ruột giải thích với người quản lý của mình ở văn phòng thám tử rằng anh ta đã biết mọi thứ sắp xảy ra.

Loopmancer là một roguelite tuyệt vời. Lặp đi lặp lại cùng một ngày là bất cứ điều gì ngoại trừ thói quen nhờ vào chiến đấu tuyệt vời, tiến trình hấp dẫn và các cấp độ được làm mới liên tục với nhiều loại vũ khí và kẻ thù. Ngay cả sau hàng chục vòng lặp, người chơi cảm thấy buộc phải quay lại và xem kết thúc với loại thiết bị ngẫu nhiên nào và có thể vượt qua nó đến cuối cùng nhanh như thế nào.

Loopmancer Full Crack | Loopmancer Fshare | Loopmancer Free Download | Loopmancer Việt hóa | Tải Game Loopmancer

Bạn cũng có thể thích