Lords Of The Fallen GOTY – GOG

lords_of_the_fallen_goty_edition_gog_(24706)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_lords_of_the_fallen_goty_edition_1.0.0_(64bit)_(24706).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) or Windows 8 (only 64 bit OSs
Processor: Intel Core 2 Quad Q8400 @ 2.66Ghz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 460 or better
DirectX: Version 11
Storage: 25 GB available space

Với những người đam mê sự thử thách thật sự trong thế giới ảo, Lords of the Fallen đã không còn là một cái tên xa lạ. Mang lối chơi đậm chất Dark Souls, Lords of the Fallen đã trở thành “cửa tử” vấy máu không biết bao nhiêu kẻ xấu số. Nhưng chính vì độ khó cao và lớp áo đồ họa nghệ thuật mà tựa game đã thu hút không ít người đến “nộp mạng” khi chào sân PC/Console.

Về bối cảnh, Lords of the Fallen đưa game thủ bước chân vào một thế giới không còn đấng tối cao, khi thánh thần duy nhất là Adyr đã bị ba vị anh hùng lật đổ. Trở thành những thế lực mới cai trị loài người, ba vị anh hùng này tự gọi mình là “Thẩm phán” và trừng phạt mọi tội lỗi cho dù chúng có nhỏ bé tới đâu. Trong một thế giới hà khắc như thế, game thủ nhập vai vào Harkyn – một chiến binh bị cầm tù vì không chịu tôn thờ những “vị thần” mới. Nhưng khi con người bất ngờ bị tấn công với thế lực ma quỷ Rhogar, Harkyn được giải phóng nhằm ngăn chặn bóng ma vừa trỗi dậy.

Trong Lords of the Fallen, bạn sẽ nhập vai vào Harkyn, một tên tội phạm bị kết án và được tha miễn. Khi ra tù, Harkyn đã đứng lên ngăn chặn cuộc chiến tranh giữa nhân loại và đội quân của thần – những kẻ đã từng bị đánh bại trong quá khứ đang đi tìm sự trả thù. Lấy cảm hứng từ Dark Souls, nhân vật trong game với một thanh kiếm và một chiếc khiên sẽ phải chiến đấu với những con quái vật khổng lồ, chống lại vị thần Fallen God cùng những tên tay sai đứng đầu đội quân quái vật gọi là Lord.

Điểm khác biệt của Lords of the Fallen so với các tựa game chặt chém khác là ở hệ thống chiến đấu trong game. Nếu như với các tựa game bình thường, bạn chỉ việc ấn điên cuồng một nút nào đó cho đến khi đối thủ gục xuống thì trong Lords of the Fallen, bạn sẽ phải biết giữ khoảng cách với đối thủ, phản xạ nhanh nhạy để tránh né đòn tấn công và chọn thời điểm thích hợp để tấn công, kết liễu đối thủ.

Source: https://www.gog.com/game/lords_of_the_fallen_game_of_the_year_edition

Bạn cũng có thể thích