Love, Money, Rock’n’Roll

Love.Money.RocknRoll-DARKSiDERS

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục DARKSiDERS paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Microsoft® Windows® 7/8/8.1/10
Processor: Pentium® 4 1.5 GHz / Athlon® XP
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: DirectX® 11 compatible
DirectX: Version 11
Storage: 3 GB available space
Sound Card: DirectX® 11 compatible

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Game Anime Love, Money, Rock’n’Roll mô phỏng tình yêu lãng mạn ở thập niên 80. Đó là câu chuyện đan xen giữa bí ẩn và mưu mô, phản bội và hy sinh, hận thù và đam mê – tất cả những yếu tố này đã tạo nên trò chơi tình yêu thú vị, 1 sản phẩm mới đến từ nhà phát triển Everlasting Summer.

Nikolai là con trai của 2 kỹ sư Liên Xô và là 1 sinh viên bình thường ở Nhật Bản. Anh không thể ngờ rằng thế giới xung quanh mình sắp có 1 sự đảo lộn lớn. Người quen và người thân sẽ đụng độ với bóng ma quá khứ nghiệt ngã trong tâm hồn anh. Giờ đây, Nikolai phải quyết định xem ai là người anh có thể tin tưởng tuyệt đối và tìm hiểu lý do vì sao những người có quyền lực, tiền bạc lại quan tâm đến mình trong khi những người khác lại dửng dưng.

Chơi game Love, Money, Rock’n’Roll và tương tác cùng 4 nhân vật nữ để khám phá về con người thật của họ; giải mã bóng ma quá khứ và tình thấy tình yêu đích thực của Nikolai.

Himitsu: Là bạn thời thơ ấu của Nikolai. Đó là cô gái tốt bụng và chu đáo, luôn quan tâm lo lắng cho Nikolai khiến đôi lúc anh cảm thấy khó chịu. Nhưng tình bạn giản đơn có phải là thứ cô ấy hướng tới? Hay những năm tháng hy sinh cho anh đều có mục đích?

Catherine: Là người yêu cũ của Nikolai. Cô rời Nhật Bản 1 năm trước chuỗi sự kiện trong trò chơi này. Đó không phải là cuộc chia tay êm đẹp, trái lại, Nikolai vẫn mang trong mình những ký ức buồn bã, day dứt về nó. Đáng lẽ Nikolai đã quên tất cả, nhưng đột nhiên Catherine trở về và lại chuyển vào đúng lớp của anh. Tại sao cô trở lại? Cô có còn yêu anh không? Cảm xúc của Nikolai bây giờ là gì?

Ellie: Là cháu gái của chủ tịch hội đồng quản trị trong trường Nikolai đang theo học. Đó là cô gái tự cao nhưng khá nhiệt tình. Nhưng đó có phải là con người thật của cô ấy?

Kagome: Đại diện cho lớp học của Nikolai nhưng anh chưa bao giờ để ý đến cô. Sau đó, 1 chuỗi sự kiện ngẫu nhiên đã khiến họ xích lại gần nhau. Kagome được cả trường yêu mến, cô ấy rất thân thiện và sẵn sàng làm bạn với bất cứ ai. Liệu có âm mưu gì đằng sau vẻ ngoài dễ mến này không? Cô ấy đang che giấu bí mật gì?

Bạn cũng có thể thích