LumbearJack – GOG

lumbearjack_1.0_(56366)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_lumbearjack_1.0_(64bit)_(56366).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i3-3240 (2 * 3400)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GT 640 (2048 VRAM)
Storage: 1 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

LumbearJack là một tựa game nhỏ khá dễ thương và cũng nhiều ý nghĩa đến từ FinalBoss Games. Jack là một chú gấu khiêm nhường với giấc mơ giản đơn: khôi phục thiên nhiên về thời kỳ tốt đẹp nhất của nó cùng sự giúp đỡ của chiếc rìu đáng tin và những người bạn động vật.

Người chơi sẽ chặt, xẻ nát những cỗ máy, khiến con người thay đổi, trở nên tốt đẹp, thân thiện với môi trường hơn. Mặc dù dùng rìu và nhiều vũ khí dữ dằn nhưng game không bạo lực đâu. Khi Jack chặt người, họ không chết mà biến thay đổi công việc có ích hơn.

LumbearJack kể về chú gấu xám có tên là Jack sinh sống trong một khu rừng già tại cao nguyên cách xa thành phố, mọi chuyện vẫn yên lành cho đến khi con người bắt đầu khai phá khu rừng, biến chúng thành những con đường cao tốc, những khu du lịch nghỉ dưỡng. Jack đã rất tức giận và bắt đầu đập phá những công trình do con người tạo nên. Cuộc hành trình của bạn cũng bắt đầu từ đây!

Đây là một trong những tựa game có được đánh giá rất cao trong năm 2022, nhờ vào tính giáo dục cũng như sự giải trí mà nó mang lại. Trò chơi sẽ góp phần thay đổi nhận thức của các game thủ, đặc biệt là các game thủ nhỏ tuổi về vấn đề bảo vệ môi trường.

Source: https://www.gog.com/game/lumbearjack

Bạn cũng có thể thích