Lust Academy

Lust.Academy.Complete.Season(1&2)-NhanhVL

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Lust-Academy.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP
Processor: Pentium® 4 1.5 GHz / Athlon®
Memory: 1 GB RAM
Graphics: GPU capable of showing images
DirectX: Version 9.0
Storage: 3 GB available space
Sound Card: DirectX® 9 compatible

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Với tư cách là một huấn luyện viên, bạn sẽ dẫn dắt những cô phù thủy nhỏ – học viên của bạn- để những cô nàng tận dụng được hết mọi kĩ năng của mình.

Giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn để chiến đấu với những đối thủ đáng gờm nhất. Huấn luyện những cô phù thủy theo ý muốn của bạn. Thuyết phục được nhiều phù thủy hơn để họ tham gia vào khoá học của bạn Đối thủ của bạn có thể là những con rồng khổng lồ, hay những con quái vật kì dị. Đôi khi sẽ là những nữ quái xinh đẹp.

Nhưng khi bị bạn khuất phục, những cô nàng ấy lại trở nên yếu đuối và luôn muốn bên bạn. Những trận chiến nảy lửa, nếu mà bạn không chuẩn bị chu đáo cho học viên của mình thì bạn sẽ không thể qua màn chơi được. Vì vậy hãy tận dụng mọi khả năng bản thân để chiến thắng.

Trong Lust Academy Deluxe, có hơn 20 học viên nữ xinh đẹp, cùng với những giáo viên hấp dẫn. Các giảng viên sẽ chỉ hướng bạn tới các khu vực khác của học viện. Hay giải đáp những thắc mắc của bạn về nơi đây. Tạo sự thân thiết giữa các học trò của mình và giáo viên để tình cảm của bạn gắn kết với họ.

Bạn có thể chiêu mộ thêm nhiều học viên nữ. Vừa để hướng dẫn cho con cô gái chiến đấu quái vật. Vừa để bạn thưởng thức những cô gái trong phòng riêng của họ khi tình cảm của bạn với học viên đã đủ. Hãy giúp các cô gái đáng yêu tận dụng kĩ năng pháp thuật của mình.

Lust Academy Full Crack | Lust Academy Fshare | Lust Academy Free Download | Lust Academy Việt hóa | Tải Game Lust Academy

Bạn cũng có thể thích