MADNESS: Project Nexus

MADNESS.Project.Nexus.v1.05d-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Madness Project Nexus.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Dual Core 2.0GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 512MB memory or better
DirectX: Version 9.0c
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

MADNESS: Project Nexus là game chặt chém theo phong cách Arcade. Hãy chiến đấu theo cách của bạn để vượt qua những màn chơi dữ dội trong chế độ Đấu trường và khám phá chiến dịch chính trong Chế độ Câu chuyện.

MADNESS: Project Nexus là game bắn súng kết hợp Beat ‘Em Up góc nhìn thứ ba đậm chất hành động. Trong game, bạn sẽ huấn luyện chiến binh Madness để giúp anh ta vượt qua các thử thách vô tận của Chế độ Đấu trường, chế tạo vũ khí riêng để vượt qua những làn sóng tấn công dữ dội, hoặc bước vào một chiến dịch hoành tráng với tư cách là các nhân vật phản anh hùng của vũ trụ Madness và khám phá những bí mật khủng khiếp.

Đứng đầu đội quân hùng của vũ trụ Madness, thâm nhập vào các cơ sở được bảo vệ nghiêm ngặt, sống sót trong mạng lưới đường hầm đầy rẫy kẻ thù, chiến đấu chống lại những tên cướp ăn thịt người và né tránh sự truy bắt của các Đặc vụ bọc giáp lớn gấp ba lần kích thước của bạn!

Xây dựng nhân vật của bạn, thăng tiến qua từng cấp độ kỹ năng chuyên biệt và xây dựng một chiến binh Madness độc nhất, đối đầu với làn sóng của những kẻ xấu bất tận trong nhiều môi trường chiến đấu đa dạng. Chế tạo vũ khí tùy chỉnh riêng và trang bị cho chúng những công nghệ mới nhất để mang lại lợi thế trong mỗi cuộc chiến.

MADNESS: Project Nexus Full Crack | MADNESS: Project Nexus Fshare | MADNESS: Project Nexus Free Download | MADNESS: Project Nexus Việt hóa | Tải Game MADNESS: Project Nexus

Bạn cũng có thể thích