Mafia II: Definitive Edition Việt hóa – GOG

mafia_ii_definitive_edition_1.0_(57367)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_mafia_ii_definitive_edition_1.0_(57367).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8.1 64-bit
Processor: Intel i5-2500K or AMD FX-8120
Memory: 6 GB RAM
Graphics: 2GB NVIDIA GeForce GTX 660 or 2GB AMD Radeon HD7870
Storage: 50 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Mafia II: Definitive Edition là bản remaster của tựa game phiêu lưu hành động Mafia II kinh điển đã gần tròn 10 năm tuổi.

Mafia II đưa người chơi sống cuộc đời một tay xã hội đen trong kỷ nguyên vàng của tội phạm có tổ chức. Nhân vật chính Vito Scaletta được xem là người hùng chiến tranh, nhưng khi trở về nhà phải “nhúng chàm” để trả món nợ ngày xưa của người cha quá cố. Người chơi sẽ giúp Vito chứng tỏ bản thân, “leo thang” tội ác để nhận về phần thưởng, địa vị và tất nhiên cả những hậu quả lớn hơn. Phiên bản Definitive vẫn giữ nguyên yếu tố gameplay, chỉ đại tu âm thanh, đồ họa và kèm theo 3 DLC nội dung thêm từng phát hành trong bản gốc.

Khác với Mafia: Definitive Edition, trò chơi lấy bối cảnh vào thập niên 40 đầu 50 tại Empire Bay. Đây là thành phố hư cấu được xây dựng chủ yếu dựa trên thiết kế từ thành phố New York cùng một số thành phố lớn khác của nước Mỹ. Công tác “phục dựng hình ảnh” được giao cho D3T, studio từng đảm nhận chuyển nền cho trải nghiệm phiêu lưu của Ryo Hazuki trong Shenmue I & II. Tuy nhiên, với Mafia II: Definitive Edition thì họ làm nhiều hơn thế. Đồ họa được remaster khá ấn tượng, mức độ chi tiết rất cao, thấy rõ nếp nhăn ở trán hay lỗ chân lông trên khuôn mặt nhân vật.

Đó là những chi tiết mà bạn khó nhìn thấy trong bản game gốc Mafia II. Không chỉ texture được dựng lại với độ phân giải cao, chi tiết và sắc nét hơn mà các hiệu ứng hình ảnh như ánh sáng, đổ bóng cũng xử lý hết sức ấn tượng, mang đến cái hồn mới cho bối cảnh cũ kỹ của trò chơi. Tuy nhiên, bản Definitive không thể giải quyết những hạn chế cũ của game ở thời điểm phát hành lần đầu gần 10 năm trước. Bạn sẽ phải chấp nhận chuyển động nhân vật còn hơi cứng hay hiệu ứng vật lý của quần áo nhìn không thật và không chỉ thế.

Bạn cũng có thể thích