MAGIX SOUND FORGE Pro 16.0.0.79

MAGIX.SOUND.FORGE.Pro.v16.0.0.79

MAGIX Sound Forge Pro là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp cung cấp một bộ công cụ toàn diện cho việc sản xuất âm thanh và âm nhạc.

MAGIX Sound Forge Pro thường được sử dụng bởi các biên tập viên chuyên nghiệp, nghệ sĩ và nhà sản xuất cho các nhiệm vụ xử lý âm thanh cơ bản và tiên tiến với độ chính xác cao. Sound Forge Pro cho phép bạn ghi lại và chỉnh sửa âm thanh một cách nhanh chóng, giải quyết các tác vụ xử lý âm thanh tinh vi và hiển thị các tệp tin chính.

Các tính năng của MAGIX SOUND FORGE Pro

  • SOUND FORGE Pro hỗ trợ bạn từ việc nhập phương tiện để hoàn thiện kiệt tác của mình. Tạo sách đỏ DAO CD tương thích và chuẩn bị dự án của bạn để nhân rộng.
  • Các công cụ làm chủ chuyên nghiệp của iZotope cho phép bạn tạo cả các kỹ thuật sáng tạo và kỹ thuật trong Sound Forge. Điều này làm cho nó trở thành một giải pháp một cửa thực sự để ghi và chỉnh sửa âm thanh.
  • Ghi lên tới 32 kênh âm thanh 64 bit / 192kHz đồng thời để đạt độ trung thực cao nhất. Trong bộ tổng thể, chọn trong số mười hai mô-đun DSP iZotope bao gồm và truy cập các công cụ xử lý chuỗi làm chủ tuyệt vời để lấp lánh và đục lỗ, các trình cắm sửa chữa và phục hồi tuyệt vời và các công cụ chuyển đổi định dạng chính xác để bảo quản toàn vẹn âm thanh tốt nhất.
  • Sound Forge Pro 14 có giao diện ghi âm hoàn toàn mới với các tính năng khiến ngay cả những công việc đòi hỏi khắt khe nhất cũng trở nên nhanh chóng. Từ việc chạy các phiên đột phá đến quản lý nhiều lần, chúng tôi đã bảo vệ bạn.
  • Trải nghiệm chỉnh sửa mà bạn mong đợi từ Sound Forge Pro thậm chí còn tốt hơn nữa. Tính năng mới trong Sound Forge Pro 14: chuyển đổi các vùng thành sự kiện, khóa đánh dấu sự kiện, đánh dấu vùng và điểm phong bì thành sự kiện và tự động gợn các sự kiện liên tiếp theo thời gian trong khi chỉnh sửa.
  • Sound Forge Pro 14 bao gồm bổ sung đầy đủ các trình cắm xử lý tín hiệu và hiệu ứng gốc, bao gồm bộ phục hồi âm thanh 2 Giảm tiếng ồn phổ biến của chúng tôi. Đóng góp của đối tác từ iZotope và Zplane làm cho phiên bản mới nhất của Sound Forge Pro trở thành một giải pháp một cửa đáng kinh ngạc hơn nữa để cung cấp âm thanh chất lượng cao.
  • Chuyển dữ liệu âm thanh giữa Sound Forge Pro 14 và SpectraLayers Pro và trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi làm việc tự do trên các ứng dụng chỉnh sửa phổ và dạng sóng ra mắt trên thế giới.
  • Sound Forge Pro 14 bao gồm việc làm chủ DAO CD được tích hợp đầy đủ để tạo ra các bản gốc tuân thủ Sách đỏ để sao chép. Ngoài ra, thực hiện chỉnh sửa mã PQ, thêm văn bản CD và siêu dữ liệu và chuẩn bị các bản âm thanh có độ phân giải cao với công nghệ tái định hình iZotope.
  • Phần mềm Sound Forge Pro 12 hỗ trợ nhiều định dạng video bao gồm AVI, WMV, MPEG-1 và MPEG-2. Đồng bộ hóa chính xác khung hình âm thanh và video theo khung hình. Sound Forge Pro 14 bao gồm các mẫu MPEG-2 để ghi các tệp tuân thủ HDV ở cả độ phân giải 720p và 1080i và các mẫu AVI sử dụng codec CineForm CFHD cho kết xuất trung gian 720p và 1080i.
  • Sử dụng phần mềm Sound Forge Pro 14 để xuất các tệp đa kênh ở định dạng AC-3 bao quanh bằng cách sử dụng plugin Dolby Digital AC-3 đi kèm.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích