Mari and Bayu – The Road Home – GOG

mari_and_bayu_the_road_home_1.0_(57391)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_mari_and_bayu_the_road_home_1.0_(57391).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: AMD Athlon X4 | Intel Core i5 4460
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 950 | AMD R7 370
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Mari and Bayu – The Road Home là một game phiêu lưu đầy màu sắc. Trong game bạn nhập vai vào chú kiến và thực hiện một chuyến đi lớn trong trò chơi phiêu lưu nền tảng co-op này. Vào vai chú kiến ​​Mari và chú đom đóm Bayu để giải các câu đố, lướt gió trên một chiếc lông vũ tìm đường về nhà.

Mari & Bayu: The Road Home nói về cuộc hành trình tìm kiếm đường trở về của chú kiến và đom đóm khi bị lặc. Tróng game bạn được Trải nghiệm cuộc hành trình làm thế nào Bayu, người bạn ma thuật của cô, phát triển sức mạnh trong việc tìm kiếm tất cả gia đình bị bắt cóc của mình, đồng thời giúp Mari tự tin trở về nhà. Đắm mình trong một câu chuyện đầy mê hoặc và xúc động để cảm thấy lạc lối và tìm thấy con đường của mình trong cuộc sống.

Thế giới tí hon, cuộc phiêu lưu lớn – Giải câu đố, lướt gió trên lông vũ, cưỡi châu chấu, tương tác với đồng loại và sử dụng môi trường làm lợi thế của bạn bằng cách sử dụng sức mạnh gió của Bayu. Trải nghiệm hợp tác solo hoặc hai người chơi – Bạn có thể chơi với tư cách là cả Mari và Bayu khi chơi solo hoặc chọn giữa Mari và Bayu khi chơi ở chế độ hợp tác. Tận hưởng 2 phong cách chơi khác nhau, mỗi phong cách có đặc quyền riêng.

Khám phá thế giới 2D đầy cảm hứng nghệ thuật đầy kinh ngạc – Mari & Bayu: The Road Home kết hợp nghệ thuật hàng đầu với phép thuật của động cơ, để tạo ra một thế giới sống động và đáp ứng cho bạn tận hưởng.

Khám phá một môi trường phong phú và độc đáo – Trải nghiệm thế giới qua góc nhìn của một chú kiến. Trong mỗi bước chân của con người là những cuộc phiêu lưu và nguy hiểm lớn cho những loài côn trùng nhỏ bé phải vượt qua. Từ những vũng nước tối sâu, bầy ruồi và những đống rác thiêu đốt đến những con quái vật đang muốn thoát khỏi bạn. Khám phá tổng cộng 12 cài đặt khác nhau và độc đáo.

Bạn cũng có thể thích