Marvel’s Guardians of the Galaxy

Marvels.Guardians.of.the.Galaxy-EMPRESS

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Tải Crackfix tại đây
4. Copy hết bên trong thư mục Crackfix paste vào thư mục game.
5. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 10 64 bit Build 1903
Processor: AMD Ryzen™ 5 1400 / Intel® Core™ i5-4460
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 6GB / AMD Radeon™ RX 570
DirectX: Version 12
Storage: 80 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Marvel’s Guardians of the Galaxy là game phiêu lưu hành động khiến người viết khá bất ngờ theo nghĩa tốt. Mặc dù đội ngũ phát triển chọn hướng đi khá an toàn với thiết kế tuyến tính, nhưng không vì thế mà trải nghiệm kém hào hứng nếu không nói là ngược lại. Cốt truyện hấp dẫn mang dấu ấn từ bộ truyện tranh với nhiều tình tiết được đội ngũ biên kịch chấp bút thêm để xây dựng nên câu chuyện kể vừa lạ vừa quen. Không những vậy, trò chơi còn sở hữu hệ thống chiến đấu thú vị, thiết kế đơn giản mà hiệu quả lại còn đậm tính hài hước.

Mặc dù cốt truyện tuyến tính, nhưng nhà phát triển Edios Montreal khá chắc tay trong xây dựng kịch bản hấp dẫn. Chưa kể, Marvel’s Guardians of the Galaxy có rất nhiều lựa chọn lời thoại giúp thay đổi không khí câu chuyện kể lẫn trải nghiệm của người chơi. Những lựa chọn này tạo cảm giác như bạn chấp bút nên tình tiết sự kiện diễn ra trong trải nghiệm. Chẳng hạn, có lựa chọn khiến một nhân vật trong đội vệ binh dải ngân hà không xuất hiện trong màn chơi nhất định, nhưng bù lại giúp trận đánh boss sau đó dễ dàng hơn và ngược lại.

Tương tự, có lựa chọn biến trải nghiệm sau đó chuyển sang lối chơi hành động lén lút đơn giản. Trong khi đưa ra quyết định khác lại biến cả màn chơi thành trận hỗn chiến với rất nhiều kẻ thù xuất hiện. Kỳ thực, những lựa chọn tưởng chừng rất nhỏ này giúp Marvel’s Guardians of the Galaxy có giá trị chơi lại khá thú vị, nhất là những ai yêu thích vũ trụ siêu anh hùng của Marvel. Đặc biệt, nhà phát triển còn đưa vào rất nhiều yếu tố fan service thú vị thông qua vật phẩm thu thập và khu vực riêng trong trải nghiệm.

Đáng chú ý, đội ngũ biên kịch rất tài ba khi nắm bắt được cái hồn của mỗi nhân vật đội vệ binh dải ngân hà trong từng lời thoại. Trải nghiệm Marvel’s Guardians of the Galaxy hiếm khi có tình trạng nhân vật dung dăng dung dẻ đi trong im lặng. Thay vào đó, cả nhóm thường xuyên cãi nhau từ chí chóe đến gợi đòn, trải dài từ chuyện nhỏ như con thỏ do khác biệt quan điểm đến đại sự quyết định tình tiết cốt truyện diễn ra. Những câu thoại này góp phần không nhỏ tạo nên không khí tươi vui trong suốt trải nghiệm game.

Marvel’s Guardians of the Galaxy sở hữu cốt truyện hấp dẫn, mang đủ mọi cung bậc cảm xúc với nhiều bất ngờ thú vị. Thế nhưng thay vì được điều khiển nhiều nhân vật khác nhau như Marvel’s Avengers, người chơi chỉ được nhập vai “chúa tể vì sao” Peter Quill hai tay hai súng. Các thành viên quen thuộc khác của đội vệ binh dải ngân hà tuy vẫn góp mặt trong suốt trải nghiệm game, nhưng họ chỉ đóng vai trò đồng hành với mục đích chính là hỗ trợ và tấu hài. Mỗi nhân vật đều có đất diễn ở những thời điểm nhất định của trải nghiệm.

Thậm chí, các nhân vật phụ như Cosmo hay thằng đệ chí cốt Lipless của Peter thời kỳ chiến tranh thiên hà (Galactic War) cũng có khoảnh khắc đáng nhớ và không kém phần hài hước. Hệ thống chiến đấu trong Marvel’s Guardians of the Galaxy cũng để lại cảm giác hào hứng tương tự dù thiết kế tương đối đơn giản và có phần quá an toàn. Người chơi điều khiển Peter bắn súng ở góc nhìn thứ ba, kết hợp kích hoạt kỹ năng hỗ trợ chiến đấu có thời gian cooldown của các nhân vật đội vệ binh dải ngân hà thông qua tổ hợp nút bấm.

Sau cuối, Marvel’s Guardians of the Galaxy mang đến một trải nghiệm phiêu lưu hành động rất đặc sắc với nhiều bất ngờ thú vị. Mặc dù thiết kế game có phần đơn giản nhưng rất hào hứng. Đặc biệt, mối quan hệ và những trận cãi nhau chí chóe giữa các nhân vật giúp trải nghiệm game luôn giữ được sự tươi mới trong suốt thời lượng chơi. Không chỉ những ai “yêu là chết trong lòng một ít” với vũ trụ Marvel mà cả những người chơi chỉ biết đến đội vệ binh dải ngân hà thông qua phim ảnh, đây kỳ thực là cái tên phải có trong thư viện game của bạn.

Bạn cũng có thể thích