Masterplan Tycoon

Masterplan.Tycoon-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Masterplan Tycoon.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows
Processor: Intel(R) Pentium(R) CPU 2020M @ 2.40GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics
Storage: 160 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Trong game mô phỏng tối giản này, người chơi sẽ xây dựng các chuỗi sản phẩm liên kết với nhau, hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa nhiệm vụ mới, từ đó tạo ra hệ thống sản xuất và phân phối lớn nhất có thể. Mọi thứ trong Masterplan Tycoon game đều đơn giản và nhất quán. Các node chính là các tòa nhà. Ghim là điểm tiếp xúc giữa chúng. Các tòa nhà sẽ kết nối với nhau thông qua con đường.

Nhiệm vụ chính trong Masterplan Tycoon là quản lý không gian có sẵn và kết nối mọi thứ 1 cách chính xác để vận chuyển sản phẩm đến đích. Trên màn hình chơi game sẽ là hệ thống sơ đồ để bạn dễ dàng kiểm soát luồng tài nguyên trong 1 quy trình khép kín.

Không có thắng thua trong Masterplan Tycoon. Sai lầm không khiến bạn thua lỗ. Trò chơi mang đến trải nghiệm quản lý tài nguyên nhẹ nhàng thư giãn. Với mỗi nhiệm vụ mới, chuỗi cung ứng sẽ phức tạp hơn và đòi hỏi tính toán nhiều hơn. Nghiên cứu chuyên sâu giúp người chơi đảm bảo điều kiện sản xuất và giám sát hệ thống tối ưu nhất.

Xây dựng mỏ khai thác đá cạnh núi? Xây dựng cơ sở lưu trữ và tạo liên kết giữa chúng? Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình quản lý tài nguyên và xây dựng chuỗi cung ứng hoàn thiện chưa? Và đừng quên mở rộng chuỗi sản xuất sang nhiều lĩnh vực mới… Để làm được điều đó, hãy tìm kiếm nguồn tài nguyên mới. Thay đổi quyết định và làm lại bất cứ khi nào.

Bạn cũng có thể thích