Maxon Cinema 4D Studio R26.015

Maxon.Cinema.4D.Studio.R26.015

Maxon Cinema 4D Studio là ứng dụng cho phép bạn dựng, chỉnh sửa và biên tập ảnh, thay đổi chế độ hiển thị của ảnh một cách tối ưu nhất. Chỉ với một vài thao tác, người dùng có thể chèn các hiệu ứng kĩ sảo, hiệu ứng động hay mô phỏng mô hình của một vật thể vào hình ảnh một cách dễ dàng. Đây là một ứng dụng hữu ích để giúp bạn tạo phim hoạt hình với mô hình thiết kế đa chiều bằng công nghệ 3D chuyên nghiệp.

Maxon CINEMA 4D Studio là một công cụ rất chuyên nghiệp và tiện dụng, có thể được sử dụng để tạo và chỉnh sửa hoạt hình của các đối tượng 3D cũng như các nhân vật. Nó cung cấp cho bạn môi trường chuyên nghiệp sẽ mang lại một loạt các hình ảnh động sống động và nó trải dài từ các bộ phim ngắn đến các mô phỏng khoa học phức tạp.

Maxon CINEMA 4D Studio có giao diện trực quan dễ sử dụng, có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp chính xác với nhu cầu của người dùng và được lưu để sử dụng sau này. Tất cả các tính năng và chức năng mới được kiểm tra kỹ lưỡng qua các bước thử nghiệm của chúng trước khi được phát hành. Các gói dịch vụ được phát hành thường xuyên, tiếp tục tối ưu hóa Cinema 4D và cho phép chúng tôi nhanh chóng đáp ứng các thay đổi trong hệ điều hành và trình điều khiển.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file Maxon.Cinema.4D.Studio.R26.015.exe để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

(CRACK đã được thực hiện trong lúc cài, cài đặt và sử dụng.)

Bạn cũng có thể thích