Medal of Honor Việt hóa

Medal.Of.Honor-RELOADED

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy EASetup.exe để cài game.
3. Game yêu cầu nhập Key thì mở thư mục crack mở file "rld-moh.exe" nhấn Generate để lấy key.
4. Cài xong Copy hết bên trong thư mục crack paste vào thư mục game.
5. Chạy file "moh.exe" tại đường dẫn "Medal of Honor/Binaries" để Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây
- Patch việt hóa được thực hiện bởi GameThuanViet.
2. Copy hết bên trong Patch Việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game! (Vào game bật sub tại Tùy Chọn -> Cơ chế -> Sub)

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 8
Processor: Core i3 / Ryzen 3
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 600 series
DirectX: Version 9.0
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Bối cảnh thế chiến thứ 2 đang dần trở thành một chủ đề không còn sức hút trong ngành công nghiệp game. Thay vào đó, sự lên ngôi của đề tài chiến tranh hiện đại đã được Infinity Ward chứng tỏ bằng sự thành công của hai phiên bản Modern Warfare.

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn của báo giới, chỉ đạo sản xuất của dự án này là ông Greg Goodrich cho biết rằng họ chưa bao giờ có ý định chọn bối cảnh này dể tận dụng sức ảnh hưởng của chiến tranh hiện đại trong những tựa game đình đám gần đây mà Modern Warfare 2 là một ví dụ điển hình.

Không những thế, Afghanistan cũng là một nơi mà họ chưa từng nghĩ đến trước đó. Ban đầu, nhà sản xuất chỉ xác định rằng họ có một kiểu cốt truyện với các nhân vật nhất định cần được khai thác. Dần dần, mọi thứ dẫn dắt họ đến với quốc gia Trung Á này.

Đồng thời, cuộc chiến tranh tại Afghanistan cũng sẽ cung cấp cho trò chơi một bề dày lịch sử cùng rất nhiều ý tưởng hấp dẫn để cấu thành một tác phẩm có giá trị. Vai trò của nó thậm chí còn vượt xa so với những yếu tố của thủ thuật dẫn truyện hay đồ họa và âm thanh.

Phiên bản Medal of Honor này sẽ tạo cơ hội để người chơi có cơ hội được trải nghiệm những cảm giác của nhiều người lính Mỹ tham chiến tại Afghanistan. Trong đó, phần lớn thời gian, bạn sẽ được đóng vai những người linh tinh nhuệ của Tier 1 Operation, những người chuyên thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm hàng đầu.

Họ là một trong những yếu tố trọng tâm để giúp nhà sản xuất thể hiện chất “thật” trong phiên bản này của Medal of Honor. Hình ảnh người lính với bộ râu rậm được nhà sản xuất quảng bá cùng với phiên bản mới của Medal of Honor trong thời gian vừa qua là một minh chứng điển hình cho mong muốn được kể một câu chuyện về chiến tranh thời hiện đại của nhà sản xuất.

Đồng thời, người chơi cũng sẽ được đối mặt với những kẻ thù mới là thành phần của tổ chức khủng bố Al Quaeda và những tên lính đánh thuê đến từ Chechnya. Trong game, người chơi sẽ được làm quen với những chiến thuật tác chiến thường thấy trong những cuộc giao tranh thực tế.

Bạn cũng có thể thích