Medieval Kingdom Wars

Medieval.Kingdom.Wars.Zombie-SKIDROW

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục SKIDROW paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows Vista
Processor: 2.4 GHz Dual Core
Memory: 3 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 670 / Radeon R9 280X
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Sau Kingdom Wars, hãng Reverie World Studios tiếp tục phát triển Medieval Kingdom Wars lấy cảm hứng từ cuộc chiến Trung cổ diễn ra nhiều thế kỷ trước. Game Medieval Kingdom Wars là sự pha trộn của phong cách chiến thuật và mô phỏng, đây là 1 siêu phẩm đế chế hấp dẫn đầu 2019.

Lịch sử thời Trung cổ 1 lần nữa được sống lại thông qua những cuộc chiến đẫm máu trong thời gian thực. Thống trị, xây dựng và trở thành vua của cả châu Âu thời Trung cổ. Đắm chìm trong những cuộc bao vây, chiến đấu và đối đầu chính trị của cuộc chiến tàn khốc này!

Medieval Kingdom Wars PC thổi 1 làn gió mới vào dòng game chiến thuật quy mô lớn, kết hợp quản lý bản đồ thế giới và chiến đấu thời gian thực. Bối cảnh game diễn ra vào năm 1336, thời gian diễn ra cuộc chiến thế kỷ.

Bạn bắt đầu với 1 vai trò nhỏ trong cung, phụ tá cho đức vua. Với rất nhiều quốc gia và hơn 50 lãnh chúa để lựa chọn, mỗi nhân vật sẽ mang đến 1 câu chuyện mới mẻ.

Có nhiều cách để chơi Medieval Kingdom Wars. Bạn có thể tham gia ngay chiến dịch lớn, đấu solo, co-op hay Multiplayer với game thủ thực. Chiến dịch sẽ hé lộ cốt truyện thông qua 9 kịch bản khác nhau.

Mọi thứ đều diễn ra trong thời gian thực. Mọi thứ bạn làm trong game đều được lưu lại, kể cả giữa trận đánh. Sẽ không có cơ hội thứ 2, không theo lượt hay tải lại nhiều lần. Đây là trò chơi đầu tiên sử dụng gameplay RTS kiểu Fixed Force. Khi bạn mang quân ra chiến trường, bạn cũng có thể xây dựng doanh trại hoặc thị trấn, thu thập tài nguyên và huấn luyện quân đội.

Quăng mình vào chiến trường đậm chất sử thi với 120 người lính cùng nghênh chiến. Đó là những cuộc bao vây sinh tử, chiến tranh tàn khốc dựa trên lịch sử có thật.

Người chơi thoải mái quản lý mọi thứ trong chế độ RTS. Ra lệnh cho quân lính, xây công trình và tường thành, triển khai đội hình chiến đấu… Thậm chí, bạn có thể quản lý song song mọi thứ trên bản đồ thế giới.

Cuối thời kỳ Trung cổ là thời điểm công nghệ phát triển vượt bậc. Game Medieval Kingdom Wars sở hữu cây công nghệ phức tạp với hơn 240 loại công nghệ cả cũ lẫn mới, từ các vấn đề tôn giáo đến chiến thuật bao vây quân sự và nhiều cuộc cách mạng khác.

Bạn cũng có thể thích