Metal: Hellsinger

Metal.Hellsinger.Dream.of.the.Beast-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Metal.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel® Core™ i5-3450 / AMD equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1050 / AMD Radeon™ RX 550
DirectX: Version 11
Storage: 12 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Metal: Hellsinger là game bắn súng FPS theo nhịp điệu, tràn ngập những kẻ thù ma quỷ, vũ khí mạnh mẽ và âm nhạc sôi động. Hãy bắt đầu một cuộc hành trình trong địa ngục để hoàn thành mục tiêu thuần túy nhất: Báo thù!

Trong game hành động kết hợp âm nhạc sôi động Metal: Hellsinger, bạn sẽ vào vai The Unknown, một phần con người, một phần quỷ, và bị ám ảnh bởi sự báo thù. Hãy chiến đấu trong các khu vực và địa điểm khốc liệt nhất của Địa ngục, tiêu diệt lũ quỷ và những kẻ cầm đầu của chúng để chuẩn bị cho một cuộc đọ sức hoành tráng với trùm cuối The Red Judge.

Metal: Hellsinger là game FPS theo nhịp điệu, nơi khả năng bắn súng theo nhịp sẽ giúp nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn. Bạn càng đồng bộ với nhịp điệu, âm nhạc sẽ trở nên dữ dội hơn và bạn sẽ gây ra nhiều sự phá hủy hơn.

Đánh bại lũ quỷ bằng một lưỡi kiếm bọc đầu lâu hoặc một loạt các khẩu súng độc đáo. Mỗi vũ khí trong game Metal: Hellsinger có khả năng tối thượng riêng, ví dụ như Murder of Crows hoặc The Big Goodbye.

Khám phá một cốt truyện sử thi, được thuật lại bởi diễn viên từng đoạt giải thưởng Troy Baker. Sau đó, hãy chinh phục bảng xếp hạng hoặc thách thức bạn bè, đánh bại số điểm của bạn trong chế độ Challenge Mode của Metal: Hellsinger cho PC.

Mặc dù được gọi chung là Địa ngục, nhưng The Infernal Planes thực tế là một tổ hợp của hàng nghìn Địa ngục, tất cả đều đáng sợ và quỷ dị theo cách riêng của chúng. Để truất ngôi The Red Judge, bạn phải chiến đấu với ác quỷ trong những môi trường khốc liệt nhất, từ thế giới băng giá của Voke cho đến thế giới điên cuồng của Stygia.

Metal: Hellsinger Full Crack | Metal: Hellsinger Fshare | Metal: Hellsinger Free Download | Metal: Hellsinger Việt hóa | Tải Game Metal: Hellsinger

Bạn cũng có thể thích