Metro: Last Light Redux Việt hóa – GOG

metro_last_light_redux_1.03_(33180)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_metro_last_light_redux_1.03_(33180).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows Vista, 7 or 8 (64-bit only)
Processor: Dual Core CPU (2.2+ GHz Dual Core CPU or better)
Memory: 2 GB RAM
DirectX: Version 10
Storage: 10 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Metro: Last Light Redux có cốt truyện nối tiếp phần trước là Metro: 2033. Lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế sau chiến tranh hạt nhân tại Moscow (Nga), nơi những người sống sót phải sống chui rút tại các trạm tàu điện ngầm nằm sâu dưới lòng đất nếu không muốn trở thành mồi ngon cho những sinh vật đột biến do phóng xạ.

Người chơi sẽ tiếp tục vào vai Artyom, ở phần game trước đã gọi pháo kích phóng tên lửa vào hang ổ của loài sinh vật đột biến – Dark One. Một năm sau thì phát hiện vẫn còn một cá thể Dark One còn sống nên đành quay trở lại để tiêu diệt tận gốc loài sinh vật cực kỳ nguy hiểm này.

Tuy nhiên, trong lúc người chơi đang làm nhiệm vụ thì căn cứ đồng minh lại bị các thế lực thù địch loài người tấn công và trớ trêu thay, bằng một cách nào đó thì cá thể duy nhất Dark One lại là chìa khóa để anh có thể đánh đuổi quân xâm lược.

Metro: Last Light Redux gần như là một bản tổng hợp từ bản gốc, một sự kế hợp hoàn hảo. Game sở hữu tất cả các cập nhật, các gói DLC và những phần chơi mới để người chơi lựa chọn ngay mà không cần phải cài lại. Tuy nhiên, đó không phải là thứ khiến Metro: Last Light Redux trở nên thu hút đối với nhiều người, mà cốt lõi là ở mảng đồ họa đặc sắc, mượt mà và không kém phần kinh dị.

Source: https://www.gog.com/game/metro_last_light_redux

Bạn cũng có thể thích