Microsoft Visual C++ 2005 đến 2022 Redistributable Package 19.03.2022

Microsoft Visual C++ Redistributable là một phần mềm vô cùng cần thiết để tạo nền tảng cho các ứng dụng trên máy tính hoạt động ổn định.

Microsoft Visual C++ (gọi tắt là MSVC) là môi trường phát triển tích hợp (IDE) được sử dụng để tạo các ứng dụng Windows trong các ngôn ngữ lập trình C, C++ và C++/CLI. Microsoft Visual C++ chứa các công cụ cho việc phát triển và gỡ lỗi mã nguồn C++, đặc biệt là các mã nguồn viết cho Framework, Microsoft Windows API và DirectX API.

Microsoft Visual C++ cho phép các lập trình viên sử dụng những đoạn code đã được phát triển từ trước thay vì phải viết lại từ đầu. Ngay từ khi ra mắt 2 phiên bản, các nhà phát triển đã chọn gói Visual C++ Redistributable vì chỉ cần cài đặt các Redistributable duy nhất một lần. Sau đó, nhiều chương trình khác nhau có thể sử dụng cùng một lúc với chính sách bảo mật cao.

Microsoft Visual C++ là một phần mềm vô cùng cần thiết để tạo nền tảng cho các ứng dụng trên máy tính hoạt động ổn định. Bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ Microsoft Visual C++ Redistributable khỏi máy tính nếu muốn nhưng Microsoft không khuyến khích bạn gỡ bỏ chúng.

Khi gỡ cài đặt Microsoft Visual C++ máy tính của bạn sẽ dễ bị lỗi không kiểm soát và khó tìm ra nguyên nhân cho một số phần mềm cần nền tảng này khi khởi chạy. Nếu gặp phải những lỗi liên quan đến Microsoft Visual C++ Redistributable, bạn có thể update Windows với phiên bản mới nhất.

Tóm lại Microsoft Visual C++ Redistributable quan trọng nằm ở chổ các nhà phát triển ứng dụng sử dụng nó làm thư viện để viết ứng dụng mà không phải viết lại từ đầu, nếu trên máy bạn không cài đặt Microsoft Visual C++ Redistributable thì ứng dụng sẽ không thể hoạt động, đối với người dùng phổ thông cũng rất khó tầm soát được họ đang sử dụng phiên bản x86 hay x64 và phiên bản của năm nào nên cách giải quyết dứt khoát là cài trọn bộ, sau này sẽ không gặp các lỗi liên quan đến Microsoft Visual C++ Redistributable.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file VCR_Hyb_x86_x64_19.03.2022.exe, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bạn cũng có thể thích