Middle-earth: Shadow of Mordor Việt hóa – GOG

middle-earth_shadow_of_mordor_rc2_(57896)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_middle-earthtm_shadow_of_mordortm_rc2_(64bit)_(57896).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch Việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch Việt hóa Paste vào thư mục game.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: 64-bit: Vista SP2, Win 7 SP1, Win 8.1
Processor: Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 | AMD Radeon HD 5850
DirectX: Version 11
Storage: 44 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Đặt trong thế giới của Chúa nhẫn, Middle-earth: Shadow of Mordor đem tới một cốt truyện khác biệt và lối chơi phá cách cực kỳ mới lạ.

Nếu là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Lord Of The Ring, hay một game thủ yêu thích các tựa game hành động, sao không kết hợp cả hai với Middle-earth: Shadow of Mordor – một siêu phẩm lấy bối cảnh Chúa nhẫn, với hành động đẹp mắt đậm chất điện ảnh. Middle-earth: Shadow of Mordor được đánh là game về thế giới LOTR hay nhất từng được ra mắt, cũng như siêu phẩm hành động của năm 2014.

Middle-earth: Shadow of Mordor lấy bối cảnh trong thế giới Lord Of The Ring, với các tuyến nhân vật rất quen thuộc với những fan ruột của bộ truyện nổi tiếng này. Thay vì “bê nguyên bản gốc” như các tựa game khác, Middle-earth: Shadow of Mordor đã biến tấu một chút khi tạo ra một rất nhiều tuyến nhân vật không có trong truyện, nhưng vẫn bám sát với các sự kiện trong nguyên tác.

Nhân vật chính của Middle-earth: Shadow of Mordor là Talion, chỉ huy trưởng đội Ranger của Gordon đang chỉ huy một tiền đồn canh gác tại chiếc cổng Black Gate. Một ngày nọ bọn Uruk đã tấn công và tiêu diệt toàn bộ binh lính tại đây, bản thân Talion và gia đình của anh cũng bị sát hại. Trong khoảng khắc giữa sự sống và cái chết, Talion gặp được một linh hồn Elf cổ xưa có tên là Celebrimbor – người cũng mang trong mình mối hận thù khủng khiếp. Celebrimbor nhập vào người Talion và cứu anh ta khỏi cái chết, giờ đây họ cùng tồn tại trong cùng một thân thể và lên đường với mục đích tiêu diệt kẻ thù chung của cả hai – chúa tể bóng tối Sauron.

Middle-earth: Shadow of Mordor đã khéo léo lồng ghép và tạo ra một cốt truyện mới dựa trên thế giới Chúa nhẫn, Talion và Celebrimbor là hai nhân vật chính của game, với cùng một mục tiêu là trả thù Sauron. Celebrimbor trên thực tế còn là người đã rèn nên chiếc nhẫn tối thượng của Sauron cũng chính là chiếc nhẫn mà Frodo sau này phải mang đi hủy, và linh hồn elf này cũng là tuyến nhân vật có thật cực kỳ quan trọng trong truyện. Việc kết hợp 2 nhân vật này lại đã mở ra cách tiếp cận khác cho game, khiến cốt truyện của Middle-earth: Shadow of Mordor thoát khỏi cái bóng game “ăn theo” Lord Of The Ring.

Một điểm khá thành công của Middle-earth: Shadow of Mordor là game xây dựng thế giới bám sát nguyên tác, nhưng lại rẽ hướng và tập trung vào Talion. Với sự giúp đỡ của Celebrimbor, Talion từng bước dấn thân mình vào Mordor để tiêu diệt đội quân của Sauron. Middle-earth: Shadow of Mordor đi theo kiểu xâu chuỗi sự kiện, và hành trình của Talion sẽ tiếp tục trong phần 2 – Middle-earth: Shadow of War.

Middle-earth: Shadow of Mordor Full Crack | Middle-earth: Shadow of Mordor Fshare | Middle-earth: Shadow of Mordor Free Download | Middle-earth: Shadow of Mordor Việt hóa | Tải Game Middle-earth: Shadow of Mordor

Bạn cũng có thể thích