Middle-earth: Shadow of War – GOG

middle-earth_shadow_of_war_1.21_(58905)

High Resolution Texture Pack: Fshare
- Pack đồ họa cực cao cho game, máy cấu hình rất cao hãy tải.

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_middle-earthtm_shadow_of_wartm_1.21_(64bit)_(58905).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài file bên trong.
3. Thư mục DLC Upgrate 4K Cinematic giúp các đoạn cutsense có chất lượng 4K ai thích thì cài.
- Các đoạn cắt cảnh sẽ không gây nặng máy vì nó cũng giống như đang xem video thôi màn hình ai 4K thì cứ cài.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1 with Platform Update
Processor: AMD FX-4350, 4.2 GHz / Intel Core i5-2300, 2.80 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: AMD HD 7870, 2 GB / NVIDIA GTX 660, 2 GB
DirectX: Version 11
Storage: 70 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Nhìn chung, so với phần đầu tiên, Shadow of War chỉ bổ sung thêm về lượng chứ về chất là gần như không thay đổi. Tuy vẫn là một tựa game hay, nhưng Middle-earth: Shadow of War lại không có quá nhiều thay đổi so với phần một.

So với phần 1, thế giới trong Shadow of War rộng lớn và chi tiết hơn rất nhiều. Các bạn có thể hình dung nếu như Shadow of Mordor là một viên bi thì thế giới của Shadow of War phải như một quả bóng đá vậy. Từ những vùng đất đen tối của Mordor, giờ đây game thủ có thể trải bước trên khắp những con đường của Middle-earth, nơi game thủ có thể cảm nhận được một thế giới mở thực sự, hùng vĩ và rộng lớn đến vô tận.

Tiếp nối cốt truyện ở phần 1, sau khi trả thù được kẻ đã giết vợ mình, Talion đã cùng Celebrimbor lập ra một kế hoạch táo bạo. Đó là đi đến núi lửa Doom để rèn ra một chiếc nhẫn quyền lực mới. Đây sẽ là thứ vũ khí quyền năng, đủ sức đánh bại chúa tể bóng tối Sauron và chiếc nhẫn của hắn.

Kế hoạch của Talion và Celebrimbor đã khá thành công khi luyện được một chiếc nhẫn mới. Tuy nhiên khi mà họ đang tìm cách để phát huy sức mạnh của nó, chiếc nhẫn này đã bị nữ hoàng nhện Shelob lấy mất. Từ đây, Talion và Celebrimbor lại dấn thân vào một cuộc chiến mới với mục đích kép là lấy lại chiếc nhẫn và tiêu diệt chúa tể bóng tối Sauron.

Trong cuộc hành trình của họ, Shelob dù không xuất hiện quá nhiều nhưng gần như một yếu tố không thể thiếu. Với mục đích riêng của mình, bà ta luôn theo sát và đưa ra những gợi ý cho cặp đôi nhân vật chính. Shelob là bạn hay thù, mục đích của bà ta là gì, có lẽ đây sẽ là một trong nhưng câu hỏi lớn mà người chơi Middle-earth: Shadow of War phải đi tìm.

Middle-earth: Shadow of War Full Crack | Middle-earth: Shadow of War Fshare | Middle-earth: Shadow of War Free Download | Middle-earth: Shadow of War Việt hóa | Tải Game Middle-earth: Shadow of War

Bạn cũng có thể thích