Midnight Fight Express

Midnight.Fight.Express.v1.021-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "MidnightFightExpress.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i7-7500U (2 * 2700) or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 620 or equivalent
Storage: 7 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Đã bao giờ bạn có suy nghĩ muốn trở thành găng tơ chưa, hay đơn giản chỉ là muốn được thỏa thích đánh đấm tay bo để thể hiện sức mạnh. Nếu bạn đã từng có những suy nghĩ đó thì hãy thử ngay Midnight Fight Express, một siêu phẩm đường phố với những tính năng combat cực đã

Ngay khi vừa mới ra mắt, Midnight Fight Express đã nhận được không ngớt lời khen từ lối chơi có phần thô bạo của mình. Tựa game cho phép người chơi được làm nhiều thứ hơn chỉ là những pha đấm bốc thông thường, từ việc kết hợp các khả năng của một tay xã hội đen cho đến các kỹ năng bắn đá, nhảy tường như người nhện…Dường như, trò chơi có rất nhiều thứ để người chơi có thể khám phá và trải nghiệm.

Về mặt nội dung, Midnight Fight Express dường như không quá chú trọng đến điều này. Trò chơi chỉ dẫn game thủ đến mối quan hệ giữa hai nhân vật được gọi là Kyler Turden và Chef Favreau, sau đó được dẫn dắt bằng một câu trích từ cuốn tiểu thuyết năm 1865, “Cuộc phiêu lưu của Alice ở xứ sở thần tiên”. Những thứ tưởng chừng như chẳng liên quan lại được NSX sắp xếp rất hợp lý để tạo nên cốt truyện của trò chơi này. Song, nó cũng chẳng để lại nhiều ấn tượng.

Là một tựa game hành động nhịp độ nhanh, Midnight Fight Express được đánh giá rất cao bởi việc thiết kế động tác hành động y như thật. Để làm được điều đó, NSX đã phải tập hợp một đội các bozos và diễn viên võ thuật Jacob Dzwinel, cùng đội ngũ các diễn viên đóng thế nổi tiếng Eric Jacobus (God of War, The Last of Us: Part II) và Fernando Jay Huerto (Destiny 2) để mô phỏng chân thực từng động tác rồi sau đó mang vào những trận chiến gây cấn trong game.

Về cốt lõi, Midnight Fight Express hoạt động tương tự như các trò chơi Batman: Arkham. Bạn sẽ bị bao vây bởi các kẻ thù, nhưng sức mạnh chiến đấu của nhân vật cho phép bạn nhanh chóng lao từ kẻ thù này sang kẻ thù tiếp theo bằng các kết hợp các thao tác bật, nhảy và phản công khi kẻ thù sắp tấn công. Bạn có thể né tránh để tránh những cây gậy bóng chày, dao…một cách nhanh nhạy cứ như bản thân đang sở hữu khả năng “haki quan sát” cực đỉnh.

Tuy nhiên bộ kỹ năng tuyệt vời đó không có sẵn cho bạn ngay từ đầu mà thay vào đó là người chơi phải thực hiện từng nhiệm vụ, mở khóa từng kỹ năng. Dần dần những tuyệt kỹ võ thuật sẽ không chỉ dừng ở đánh đấm mà còn được nâng lên một tầng cao mới như nhảy trên tường, khing công ngắn, biến ảo các vị trí khôn lường…nó gần giống như tuyệt kỹ của superman, người nhện hoặc các siêu anh hùng khác.

Sau khi đã sở hữu được lượng sức mạnh vô biên, người chơi có thể thoải mái vờn đối thủ bằng cách lựa chọn phương thức kết liễu chúng. Có thể bằng cách nâng chúng lên trên vai và ném chúng vào bức tường gần nhất hoặc cho chúng rơi tự do từ độ cao chết người. Nghe thì có vẻ tàn bạo nhưng thực sự lại mang đến cảm giác “đã cái nư” cho người chơi.

Nhân vật của bạn có thể kết hợp các kỹ thuật Muay Thái, Taekwondo, Hapkido và đấu vật, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tùy biến thỏa thích. Có hàng trăm bước di chuyển được tích hợp trong trò chơi. Những động tác này không chỉ giới hạn ở hai nhân vật đứng đối diện nhau. Ngoài ra còn có hàng tá công cụ hoàn thiện nhạy cảm theo ngữ cảnh. Có 100 loại vũ khí trong trò chơi, từ dao và bàn là lốp xe đến pít-tông vệ sinh và vô số súng cầm tay…

Bên cạnh cảm giác đánh đấm đã tay thì tựa game cũng mang đến cơ hội để người chơi đọ súng với nhau. Khi sử dụng súng, nó cho bạn cơ hội tiêu diệt một số kẻ thù tương đối dễ dàng, nhưng cũng có điểm hạn chế là nó chỉ được cung cấp duy nhất 1 băng đạn. Nên khi hết đạn thì bạn phải linh hoạt đổi chiến thuật đánh, trước khi bị hớ “một phát vào mặt”.

Trong tựa game cũng có rất nhiều loạt nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải chạy, càng di chuyển nhiều càng tốt. Nó giống như cuộc thi chạy về đích, bạn sẽ phải vượt qua các trở ngại để cán đích đúng thời gian. Nhìn chung, Midnight Fight Express mang đến một cuộc rượt đuổi đẫm máu nhưng nó thực sự rất đã. Nhất là với ai đam mê các thể loại hành động nhịp độ nhanh thì quả thực phải chơi thử tựa game này!

Midnight Fight Express Full Crack | Midnight Fight Express Fshare | Midnight Fight Express Free Download | Midnight Fight Express Việt hóa | Tải Game Midnight Fight Express

Bạn cũng có thể thích