Monster Jam Steel Titans 2 – GOG

monster_jam_steel_titans_2_1.0e_(45305)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_monster_jam_steel_titans_2_1.0e_(45305).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 64-bit
Processor: AMD / Intel Dual Core with 3.0 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Geforce GTX 460 or Radeon HD 7770 with 2 GB of VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Monster Jam Steel Titans 2 là một tựa game đua xe có thể mang tới cho người chơi một trải nghiệm mới mẻ dù vẫn còn khá nhiều hạn chế.

Chắc hẳn nhiều bạn đã từng nhìn thấy ở đâu đó hình ảnh của những chiếc xe với bốn bánh khổng lồ đang biểu diễn những màn vượt đèo leo dốc hay thậm chí là bay nhảy cực kỳ mãn nhãn. Đó chính là Monster Truck, những chiếc xe “Quái Vật” đồng thời cũng là một trong những trò giải trí khá phổ biến tại Mỹ. Mọt thấy có khá ít studio game khai thác đề tài Monster Truck để làm game có thể vì khác biệt văn hóa bởi thật ra món giải trí này cũng chỉ phổ biến ở Mỹ nhưng may sao lại vớ được Monster Jam Steel Titans 2 (MJST2), tựa game mới nhất của Rainbow Studios.

Trong suốt quá trình trải nghiệm Monster Jam Steel Titans 2, có tổng cộng 38 chiếc xe chờ bạn mở khóa bằng cách hoàn thành các mục tiêu của màn chơi, thu thập đủ các huy hiệu Monster Jam và một vài vật phẩm được giấu kỹ khác. Xe cho sẵn cũng khá là ngầu nhưng điều đáng tiếc là tui không thể tự thiết kế một chiếc xe “Quái Vật” mang đậm phong cách cá nhân vì chưa xuất hiện tính năng này (biết đâu trong các bản cập nhật sau sẽ đưa vào không chừng?).

Về mặt đồ họa, trò chơi chưa chứng tỏ được sự nổi trội hơn so với những game về xe cộ khác nhưng bù lại, Mọt thấy FPS rất ổn định và không xuất hiện lỗi về mặt hình ảnh. Bên cạnh đó cấu hình yêu cầu của trò chơi cũng khá dễ thở, ngay cả laptop đời cũ cũng có thể chơi game với tùy chọn chất lượng hình ảnh thấp hoặc trung bình mà không bị sụt giảm khung hình. Tất nhiên nếu có PC với card đồ họa rời ở mức tầm trung bạn có thể đẩy cao cấu hình lên để xem đám xe cơ bắp kia biểu diễn nhào lộn một cách mãn nhãn.

Khác biệt lớn nhất của game so với những trò chơi đua xe khác đó là MJST2 có một cơ chế điều khiển phức tạp hơn. Người chơi cần phải điều khiển cả bánh trước và bánh sau để có thể thực hiện được những pha bẻ cua thật mượt và thực hiện các kỹ thuật biểu diễn khiến khán giả trầm trồ như xoay vòng tròn, đi bằng hai bánh, lộn ngược… thậm chí là leo dốc với tốc độ cao sau đó tung ra một pha santo vài vòng ngoạn mục khiến khán giả hú hét điên cuồng. Có một mục hướng dẫn nâng cao để bạn có thể làm có thể thành thạo những kỹ thuật này, tuy nhiên Mọt vẫn quyết định tự mày mò để không phải nghe thấy mấy lời khen ngợi “thảo mai” của Tina.

Monster Jam Steel Titans 2 Full Crack | Monster Jam Steel Titans 2 Fshare | Monster Jam Steel Titans 2 Free Download | Monster Jam Steel Titans 2 Việt hóa | Tải Game Monster Jam Steel Titans 2

Bạn cũng có thể thích