Monster Prom 2: Monster Camp – GOG

monster_prom_2_monster_camp_2.8_(55407)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_monster_prom_2_monster_camp_2.8_(55407).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết các file có trong đó.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or higher
Processor: Anything from the last 5 years
Memory: 4 GB RAM
Storage: 1 GB available space

Monster Prom 2: Monster Camp là game mô phỏng hẹn hò nhiều người chơi cực thú vị và độc đáo. Giống như người tiền nhiệm, game có chế độ nhiều người chơi, nơi bạn và bạn bè có thể cạnh tranh với nhau để giành được tình cảm của quái vật mà mình yêu thích.

Monster Prom 2 đưa bạn vào một trại hè mới với các nhân vật quái vật dễ thương, bao gồm cả những gương mặt cũ và mới như: Damien, Calculester, Milo, Dahlia, Joy và Aaravi. Nhưng đó không phải là tất cả, Monster Camp 2 còn đi kèm với nhiều yếu tố độc đáo như: cơ chế lửa trại, các loại đồ uống kết hợp ma thuật,…

Monster Prom 2: Monster Camp được phát triển chi tiết hơn nhiều so với phần một – kết hợp 3 trò chơi trong 1 với 3 nội dung khác nhau – Summer Camp, Winter Retreat và Roadtrip . Vì vậy, mỗi trò chơi phụ trong game sẽ có quy mô nhỏ hơn trò chơi gốc, nhưng gộp cả ba phần lại sẽ mang đến cảm giác chơi dài hơn nhưng không hề nhàm chán.

Nhìn chung, Monster Camp là một trò chơi hẹn hò vui nhộn và đầy màu sắc, hứa hẹn mang đến nhiều giây phút lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước.

Source: https://www.gog.com/game/monster_prom_2_monster_camp

Bạn cũng có thể thích