Monument Valley 2: Panoramic Edition

Monument.Valley.2.Panoramic.Edition-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file Monument Valley 2.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (SP1+) 64-bit
Processor: Intel Core i5
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 460
DirectX: Version 11
Storage: 1 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Thưởng thức Monument Valley 2: Panoramic Edition – sự trở lại của game phiêu lưu giải đố nổi tiếng Monument Valley. Hãy khám phá, phát triển, hướng dẫn Ro và con của cô ấy qua một thế giới kỳ diệu mới.

Trong game trí tuệ Monument Valley 2, bạn sẽ khám phá những con đường kỳ ảo và những câu đố thú vị trong khi tìm hiểu những bí mật của The Sacred Geometry. Hãy cùng theo dõi câu chuyện ấm áp và cảm động của Ro trong hành trình làm mẹ của cô. Tìm kiếm sự trưởng thành của Ro trong việc giải đố và khám phá thế giới mới, siêu thực và bí ẩn.

Chào mừng bạn trở lại thế giới huyền diệu và bí ẩn trong Monument Valley 2, phần tiếp theo của Monument Valley. Với môi trường hoàn toàn mới và những câu đố mới để khám phá, đây là một trải nghiệm siêu thực và tuyệt đẹp, với phong cách nghệ thuật độc đáo không thể nhầm lẫn được lấy cảm hứng từ ảo ảnh quang học sẽ khiến người chơi cảm thấy kinh ngạc. Khi bạn thực hiện chuyến phiêu lưu cùng Ro và con cô ấy, sẽ luôn có những cơ chế thú vị và bí ẩn để mở khóa, cùng những người bạn mới gặp gỡ trên đường đi.

Là phần tiếp theo của Monument Valley, Monument Valley 2: Panoramic Edition sẽ đưa bạn trở lại thế giới của những công trình kiến trúc huyền bí trong một cuộc phiêu lưu hoàn toàn độc lập. Bạn không cần phải chơi Monument Valley để có thể tận hưởng trải nghiệm này. Phần hai này có những thế giới hoàn toàn mới và các câu đố độc đáo để khám phá.

Nhấp và kéo để định hình lại thế giới và giúp Ro cùng con của cô ấy khám phá những khu vực ngoạn mục. Được thiết kế để mọi người ở mọi lứa tuổi có thể dễ dàng trải nghiệm, thưởng thức và hoàn thành, Monument Valley 2: Panoramic Edition sẽ mê hoặc bạn ngay từ màn chơi đầu tiên.

Với một sơ đồ điều khiển hoàn toàn mới được mô phỏng lại để chơi trên PC, bạn có thể tương tác với vũ trụ của Monument Valley theo một cách độc đáo. Kết hợp với cách chơi toàn cảnh hoàn toàn mới được thiết kế cho màn hình Full HD và siêu rộng, Monument Valley 2: Panoramic Edition sẽ trở nên đầy cảm hứng và đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Monument Valley 2: Panoramic Edition là tổng hợp tất cả nội dung của Monument Valley 2 trên di động. Lấy ảnh hưởng từ thiết kế 3D tối giản, ảo ảnh quang học và kiến trúc cổ đại từ khắp nơi trên thế giới, mỗi di tích là một thế giới thủ công độc đáo để khám phá.

Bạn cũng có thể thích