Mortal Shell – GOG

mortal_shell_gog_(49535)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_mortal_shell_1.014707_(64bit)_(49535).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài file .exe bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1 or newer
Processor: Intel Core i5-4590 or AMD FX 8350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 970 or AMD Radeon R9 290
Storage: 12 GB available space

Mortal Shell là game phiêu lưu hành động mang nhiều cảm giác quen thuộc của dòng game Soulsborne, nhưng với quy mô nhỏ hơn cùng một số cơ chế gameplay tạo dấu ấn riêng.

Mortal Shell đưa bạn đến với nhân vật điều khiển được gọi là Foundling, mang nhiều cảm giác như một linh hồn vất vưởng không được siêu thoát. Bối cảnh của trò chơi là thế giới gọi là Fallgrim u ám đúng như cái tên của nó. Trong suốt trải nghiệm, người chơi sẽ gặp gỡ nhiều NPC khác nhau, nghe họ nói những điều khó hiểu và từ đó định hình được thế giới xung quanh bạn là gì. Vấn đề ở chỗ, đó là nơi ai cũng xem bạn là thù, khiến nhân vật chính phải chật vật chiến đấu để sinh tồn hay ít nhất ban đầu là thế.

Cái tên Mortal Shell xuất phát từ cơ chế gameplay chính, đòi hỏi người chơi phải tìm cái xác nguyên vẹn để làm thế thân trong chiến đấu. Trò chơi có tổng cộng bốn shell với một số thay đổi về khả năng chiến đấu mà bạn có thể chuyển đổi qua lại. Mỗi shell lại sở hữu những kỹ năng riêng, có thể mở khóa thông qua lượng tiền kiếm được từ việc tiêu diệt kẻ thù. Tuy nhiên, bạn không cần phải quan tâm đến việc xây dựng chỉ số cho nhân vật như các game Soulsborne. Thay vào đó chỉ cần học cách chiến đấu với shell mới mà thôi.

Sau cuối, Mortal Shell mang đến một trải nghiệm phiêu lưu hành động nhập vai khá thỏa mãn và phù hợp với số đông, nhất là những ai muốn thử cảm giác lần đầu được “ăn hành” nhưng lại sợ bị “ăn tỏi”. Dù vẫn còn vài thứ có thể làm tốt hơn, nhưng những gì mà trải nghiệm game mang đến đều tạo cảm giác điểm cộng vượt trội điểm trừ rất nhiều. Nếu yêu thích dòng game Soulsborne, đây chắc chắn là cái tên rất đáng cân nhắc mà bạn không nên bỏ qua.

Source: https://www.gog.com/game/mortal_shell

Bạn cũng có thể thích